Sau khi truy sát tại bệnh viện khiến 1 người chết và 2 người bị thương, nghi phạm đã bỏ trốn, đến hôm sau thì ra đầu thú.

Trưa 12/6, Công an tỉnh Đồng Tháp đang tạm giữ Trần Tấn Phúc (30 tuổi; ngụ TP Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp) nhằm phục vụ công tác điều tra liên quan đến vụ truy sát tại bệnh viện.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, khuya 10/6, anh N.V.L. (SN 1996, ngụ TP Sa Đéc) dự tiệc sinh nhật tại nhà người thân. Trong lúc đi ra ngoài mua đồ, L. bị một người cầm hung khí hành hung từ phía sau.

Hiện trường xảy ra tại Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc.

Hiện trường xảy ra tại Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc.

Khi nạn nhân được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc cấp cứu, một đối tượng cầm hung khí xông vào truy sát tiếp tục gây ra cảnh hỗn loạn. Trước tình hình này, bảo vệ Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc đã can ngăn, chắn trước cổng bệnh viện nhưng bất thành. Hậu quả, 2 người đi cùng nạn nhân L. cũng bị hành hung gây thương tích ở bụng và tay; còn L. tử vong với vết thương ở vùng lưng.

Gây án xong, kẻ truy sát đã bỏ trốn. Đến chiều 11/6, Phúc đã ra đầu thú.

Hà Nội
91%
26°C
Trung Bình
52 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
94%
26°C
Trung Bình
63 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 22:40:02 23/07/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Tâm Minh / Người Lao Động

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/nghi-pham-truy-sat-tai-benh-vien-khien-1-nguoi-chet-2-bi-thuong-da-ra-dau-thu-20210612114259277.htm