Sau khi tiếp tục tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy nam sinh lớp 11 tử vong dưới hồ cùng nữ sinh được tìm thấy trước đó.

Vật dụng của các nạn nhân để lại.

Vật dụng của các nạn nhân để lại.

Sáng 18/9, một lãnh đạo UBND huyện Cư Jút (tỉnh Đắk Nông) cho biết, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể Nguyễn Thế Hiển (trú tại xã Đắk Đrông, huyện Cư Jút, là học sinh lớp 11 trường THPT Phan Bội Châu, xã Nam Dong, huyện Cư Jút).

Như đã đưa tin trước đó, vào tối 17/9, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể em Hoàng Thị Hương (lớp 11A10 trường THPT Phan Bội Châu, trú tại xã Nam Dong, huyện Cư Jút) dưới Hồ Trúc (thị trấn Ea T'ling, huyện Cư Jút).

Theo thông tin ban đầu, trước đó, em Hương có nhắn tin cho một bạn khác với nội dung: "Mày cố gắng sống tốt, nếu tao chết thì đến thắp cho tao nén nhang…". Ngay sau đó, không ai liên lạc được với Hương.

Đến khoảng 18h tối 17/9, người dân phát hiện thi thể em Hương nổi lên tại Hồ Trúc nên trình báo cơ quan chức năng. Đến đêm cùng ngày, lực lượng chức năng đã vớt được thi thể nữ sinh này.

Sau đó, có thông tin, em Hiển cùng nhảy hồ tự tử với em Hương nên lực lượng chức năng tiếp tục tìm kiếm đến sáng 18/9 thì tìm thấy thi thể của em Hiển.

Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành công tác khám nghiệm để làm rõ nguyên nhân tử vong của hai nạn nhân.


Hà Nội
88%
27°C
Trung Bình
69 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
83%
27°C
Tốt
31 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 21:35:02 04/08/2020(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Xứ Thanh / Trí Thức Trẻ