Trên đường đi học về, nam học sinh lớp 8 đã xích mích và dùng kéo đâm chết một em học sinh lớp 5 ở Nghệ An.

 

Sáng 13/1, thầy Hà Huy Hảo - Phó hiệu trưởng trường trung học cơ sở Hạ Sơn, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An đã có báo cáo gửi lên UBND huyện Quỳ Hợp, phòng GD&ĐT huyện này về vụ việc một nam sinh đang học lớp 8A của trường gây thương tích khiến 1 học sinh trên địa bàn tử vong.

Theo báo cáo của trường THCS Hạ Sơn, trên đường đi học về, em Trương Văn Đ. (SN 2006, học sinh lớp 8A, trú xóm Đồng Nang) đã xảy ra xích mích với bạn, đâm chết 1 học sinh trên địa bàn. Phía nhà trường báo cáo và đề nghị UBND huyện, phòng GD&ĐT xem xét giải quyết.

Như tin đã đưa, em Đ. đã dùng một chiếc kéo tấn công em Nguyễn Văn T. (học lớp 5, trường tiểu học xã Hạ Sơn) khiến em này nằm gục xuống đường. Ngay sau đó người dân đã phát hiện và đưa em T. đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, em T. đã tử vong.

Liên quan đến vụ việc, ông Hồ Bình Minh - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Quỳ Hợp cho biết, Công an tỉnh Nghệ An cùng các cơ quan chức năng đang khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân tử vong của một nam sinh lớp 5.

Hiện, Công an huyện Quỳ Hợp đã thu giữ cây kéo được nghi là hung khí mà em Đ. sử dụng. Em Đ. cũng đã bị tạm giữ. Công an huyện cũng đã mời phụ huynh em Đ. lên làm việc cùng để phục vụ công tác điều tra.

Hà Nội
78%
28°C
Trung Bình
68 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
94%
25°C
Trung Bình
76 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 08:20:02 18/06/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Nguyễn Anh Ngọc / Người Đưa Tin

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/nam-sinh-lop-8-dam-hoc-sinh-lop-5-tu-vong-phong-gd-dt-co-bao-cao-khan-a502737.html