Nam nghệ sĩ này sau đó cũng đã lên tiếng xin lỗi.

Showbiz Thái Lan hiện đang vô cùng xôn xao vì sự việc Jakkawal Saothongyuttitum - nam nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất sinh năm 1972 - có hành vi nhạy cảm đối với con gái ruột 9 tuổi của mình.

Cụ thể, trong đoạn clip được Jakkawal Saothongyuttitum đăng tải lên trang cá nhân, nam nhạc sĩ không chỉ thơm môi mà còn luồn tay vào ôm bụng và vỗ mông con gái. Hành động này của anh đã khiến cộng đồng mạng xứ chùa vàng dậy sóng, nhiều người cho rằng những việc làm trên hết sức nhạy cảm, thậm chí là thô tục đối với trẻ nhỏ.

Trên thực tế, Jakkawal Saothongyuttitum rất thường xuyên bày tỏ tình cảm với con gái theo cách này. Điều này khiến khán giả băn khoăn rằng liệu có vượt ra ngoài ranh giới của việc thể hiện tình cha con hay không?

Jakkawal Saothongyuttitum có hành động nhạy cảm với con gái khiến công chúng không khỏi bức xúc.

Jakkawal Saothongyuttitum có hành động nhạy cảm với con gái khiến công chúng không khỏi bức xúc.

Nam nghệ sĩ nổi tiếng gây tranh cãi kịch liệt khi có hành động nhạy cảm với con gái, người quay lại clip chính là người vợ - 1

Nam nghệ sĩ nổi tiếng gây tranh cãi kịch liệt khi có hành động nhạy cảm với con gái, người quay lại clip chính là người vợ - 2

Ngôi sao Thái Lan từng có nhiều hành động thân mật quá đà với con gái trước đó.

Ngôi sao Thái Lan từng có nhiều hành động thân mật quá đà với con gái trước đó.

Trả lời báo giới Thái Lan, vợ Jakkawal Saothongyuttitum cho biết bản thân đang rất sốc khi hành động của chồng với con gái nhận về phản ứng trái chiều từ phía công chúng. 

Vợ Jakkawal Saothongyuttitum tiết lộ rằng, những đoạn clip bị coi là nhạy cảm đó đều do cô tự mình quay lại. Cô cho hay lúc đó, do thang máy đã mở nhưng con gái không chịu đi, nên nam nghệ sĩ mới vỗ mông cô bé.

Những đoạn clip bị cho là nhạy cảm đều do vợ của nam nghệ sĩ ghi lại.

Những đoạn clip bị cho là nhạy cảm đều do vợ của nam nghệ sĩ ghi lại.

Khi sự việc bùng nổ và gây tranh cãi kịch liệt trong cộng đồng mạng, Jakkawal Saothongyuttitum đã lên tiếng giải thích và xin lỗi vì hành động của mình. Nam nhạc sĩ cũng tiếp nhận những lời chỉ trích của công chúng và cho biết, từ nay sẽ cẩn thận hơn trong việc bảy tỏ tình yêu thương với con gái. 

Jakkawal Saothongyuttitum.

Jakkawal Saothongyuttitum.

Hà Nội
61%
17°C
Xấu
157 US AQI
Xấu Nhóm nhạy cảm tránh ra ngoài. Những người khác hạn chế ra ngoài
Ho Chi Minh City
69%
25°C
Trung Bình
74 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 22:45:35 07/12/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

HH / Đời sống và Pháp luật

Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/nam-nghe-si-noi-tieng-gay-tranh-cai-kich-liet-khi-co-hanh-dong-nhay-cam-voi-con-gai-nguoi-quay-lai-clip-chinh-la-nguoi-vo-tintuc793447