Đoạn clip của cô nàng khiến nhiều người không khỏi đỏ mặt.

Xinh xắn và được nhiều người dõi theo trên MXH, thế nhưng khi nhắc đến Lê Bống không ít netizen lại lắc đầu ngao ngán. Bởi, cứ dăm bữa nửa tháng, chuyện ăn mặc, hành động lời nói của Lê Bống lại gây tranh cãi khắp cõi mạng vì phản cảm, kém duyên.

Lê Bống - gái xinh thị phi bậc nhất

Lê Bống - gái xinh thị phi bậc nhất

Mới đây, Lê Bống đã đăng tải story mình uốn éo, khoe trọn thân hình gợi cảm với vòng eo thon trên Instagram cá nhân. Thế nhưng, cách ăn mặc và hành động sexy quá lố của cô nàng ngay lập tức vấp phải "gạch đá" từ netizen.

Cụ thể, trong story, Lê Bống kéo thấp cạp quần và vén cao áo lên khiến cho ở một số góc quay, đường chân ngực của cô nàng lộ rõ, trông vô cùng phản cảm.

Một gái xinh thị phi gây choáng khi đăng clip vén áo, lộ rõ chân ngực phản cảm - Ảnh 2.

Lê Bống khoe thân quá lố, lộ rõ chân ngực phản cảm trong story mới

Lê Bống khoe thân quá lố, lộ rõ chân ngực phản cảm trong story mới

Đây không phải lần đầu tiên gái xinh nhận ý kiến trái chiều về cách ăn mặc, song, lần nào cô nàng cũng chọn cách im lặng không quan tâm. Đồng ý là Lê Bống xinh xắn, có thân hình đẹp, thế nhưng việc khoe thân quá đà trên MXH giống như con dao hai lưỡi. Có thể nó sẽ đem đến cho cô nàng sự nổi tiếng nhất thời, nhưng dần về sau, người ta chỉ nhớ đến Lê Bống như một cái tên thị phi bậc nhất chứ không phải những gì cô đã đạt được.

Ảnh: Tổng hợp

Hà Nội
63%
18°C
Xấu
164 US AQI
Xấu Nhóm nhạy cảm tránh ra ngoài. Những người khác hạn chế ra ngoài
Ho Chi Minh City
94%
23°C
Tốt
41 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 00:36:02 28/11/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

NE / Pháp luật & Bạn đọc

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/mot-gai-xinh-thi-phi-gay-choang-khi-dang-clip-ven-ao-lo-ro-chan-nguc-phan-cam-162211407145409147.htm