Sau những chia sẻ về chuyện giới tính trong talkshow 1 tiếng kể hết, MC Đại Nghĩa đã có tuyên bố khiến ai cũng tò mò.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, MC Đại Nghĩa bất ngờ chia sẻ: "Ừ vậy đó mọi người. Chấm dứt đời độc thân nha".

Đăng kèm với dòng trạng thái ngầm thông báo chuyện đã có "người thương", nam MC còn chia sẻ bức ảnh thân thiết bên nữ diễn viên - doanh nhân Lý Nhã Kỳ. Điều này đã khiến cộng đồng mạng không chỉ bất ngờ mà còn hoang mang liệu Đại Nghĩa có đang đùa giỡn hay chuyện anh hẹn hò Lý Nhã Kỳ là thật.

Dù chưa biết thực hư câu chuyện ra sao nhưng dưới phần bình luận, những người em thân thiết của Đại Nghĩa như Tiến Luật, Lương Thế Thành cũng để lại bình luận trên ghẹo nam MC.

Trong khi Lương Thế Thành trêu đàn anh: "Ừ vậy cũng mừng" thì Tiến Luật nửa đùa nửa thật: "Ây cha! Vợ anh đẹp nè".

Trước đó, trong talkshow 1 tiếng kể hết, Đại Nghĩa cũng có những chia sẻ về tin đồn giới tính của mình. Anh tâm sự: "Nếu bây giờ Đại Nghĩa nói rằng không phải đâu, tôi là người đàn ông chính hiệu đó, tôi là chàng trai mạnh mẽ, tôi rất là gai góc, rất là cứng rắn.

Tôi đam mê những cô gái đẹp, tôi thèm khát những cô gái nóng bỏng có 3 vòng nóng bỏng, chân dài tít tắp, đặt trường hợp tôi trả lời y chang thế thì kết thúc buổi phỏng vấn này, các bạn nghĩ thế nào.

Các bạn có vui không hay các bạn sẽ nói tôi xạo, rồi bảo cha đó nói láo. Rồi các bạn sẽ có 1 câu chuyện để bàn luận bên tách trà. Còn nếu bây giờ tôi bảo rằng Đại Nghĩa là người không giống như mọi người nghĩ đâu, có thể tôi đồng tính, có thể tôi là người giống như khán giả đồn đoán, vậy thì sao?".

Về phía Lý Nhã Kỳ, cô vừa bước qua mối tình 9 năm với bạn trai bí mật. Hiện tại nữ diễn viên vẫn chưa lên tiếng về tin đồn với Đại Nghĩa.

Hà Nội
43%
22°C
Xấu
153 US AQI
Xấu Nhóm nhạy cảm tránh ra ngoài. Những người khác hạn chế ra ngoài
Ho Chi Minh City
83%
27°C
Trung Bình
52 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 20:20:02 30/11/2020(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Eri / Helino