Tiền vệ của đội hạng nhất Phố Hiến - Martin Lò đã bất ngờ đến tập luyện cùng CLB Hải Phòng trong buổi tập khai xuân. Nhiều nguồn tin cho rằng, Martin Lò đã gia nhập đội bóng đất Cảng để chuẩn bị cho mùa giải 2020.

Chiều 28/1, Hải Phòng hội quân ở sân Lạch Tray sau Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020. Đội bóng này tập trung đầy đủ những gương mặt cũ lẫn mới, trong đó bất ngờ nhất là Martin Lò. Tiền vệ Việt kiều này khoác áo số 26, tập luyện cùng môi trường mới sau khi có nhiều thông tin cho rằng, anh muốn rời đội Á quân hạng Nhất - Phố Hiến. 

Sau mùa giải thành công cùng Phố Hiến (tranh suất lên V.League bị thua Thanh Hóa 0-1), Martin Lò được HLV Park HangSeo gọi lên đội U22 tham dự SEA Games 30 nhưng bị loại ở phút chót. Nhiều thông tin cho rằng, Martin Lò vẫn còn 2 năm hợp đồng với Phố Hiến. Nếu vậy, Martin Lò chỉ được đến Hải Phòng nếu như đội bóng này mua lại hợp đồng của cầu thủ Việt kiều.

Nếu chiêu mộ thêm Martin Lò, đội bóng đất Cảng đang là CLB tại V.League sử dụng nhiều cầu thủ Việt Kiều nhất với những Adriano Schmidt, Andrey Nguyễn, Michal Nguyễn trong đội hình.

Sau mùa giải 2019 không vào top 5 như mục tiêu đề ra, lãnh đạo đội bóng đất Cảng đã có những sự thay đổi trên băng ghế kỹ thuật.

Theo đó, ông Ngô Quang Trường (mùa trước là GĐKT) thay cho HLV Trương Việt Hoàng chuyển tới dẫn dắt CLB Viettel. Hai HLV phó là ông Phạm Quang Thành và ông Phạm Anh Tuấn.


Hà Nội
73%
21°C
Rất xấu
205 US AQI
Rất xấu Cảnh báo sức khỏe khẩn cấp. Ảnh hưởng đến tất cả cư dân
Ho Chi Minh City
43%
31°C
Trung Bình
69 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 20:00:04 22/02/2020(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Đam San / Bongdaplus.vn

Nguồn: https://bongdaplus.vn/bong-da-viet-nam/martin-lo-chia-tay-pho-hien-gia-nhap-hai-phong-vao-dau-nam-moi-2871812001.html