Bực tức vì bị bà Th. nói xấu, chê bai mình nhiều lần, Thế đã ra tay sát hại nạn nhân rồi rạch bụng, ném xác xuống giếng nước để phi tang.

Trưa 3/10, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đã bắt giữ nghi phạm Đỗ Minh Thế (SN 1984, trú tại xã Krông Púk, huyện Krông Pắk, Đắk Lắk) để điều tra về hành vi giết người.

Thế được xác định là nghi phạm giết bà Trần Thị Th. (SN 1944, trú thôn 10, xã Krông Púk) - là bạn bè thân với mẹ của nghi phạm.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Thế khai nhận, nguyên nhân khiến nghi phạm giết bà Th. là vì trước đó bà Th. đã nhiều lần chê bai Thế, khiến đối tượng không hài lòng về việc này và đã có lần cảnh báo bà Th..

Nghi phạm Thế khai nhận vụ việc tại cơ quan công an.

Tuy nhiên, khoảng 7 giờ sáng 2/10, bà Th. đến nhà Thế để mua ve chai. Tại đây, khi nhìn thấy Thế, bà Th. lại tiếp tục nói xấu, chê bai Thế mấy câu.

Bực tức, Thế vào nhà lấy một cây gỗ có gắn sắt nhọn đuổi theo đâm bà Th. một nhát vào lưng, khiến nạn nhân gục xuống đất.

Sau đó, Thế tiếp tục đâm nhiều nhát vào ngực và bụng của bà Th.. Khi thấy bà Th. đã chết, Thế đã ném xác xuống giếng nước nhà mình. Tuy nhiên, thấy thi thể bà Th. vẫn nổi trên mặt nước, sợ bị bại lộ nên Thế đã kéo xác lên và dùng dao rạch bụng nạn nhân rồi tiếp tục ném thi thể xuống giếng để phi tang.

Trong lúc Thế gây án, tình cờ người em dâu biết chuyện nên đã điện thoại báo cho chồng (là em trai Thế). Sau đó, em trai Thế đã trình báo sự việc lên cơ quan Công an.

Ngay khi nhận được thông tin, Công an xã Krông Púk và Công an huyện Krông Pắk đã lập tức xuống hiện trường bắt giữ Thế.

Được biết, Thế là con thứ 8 trong một gia đình có 9 người con. Hiện đối tượng này vẫn chưa có vợ và đang sống chung cùng bố mẹ già đã hơn 80 tuổi.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT tiếp tục điều tra, làm rõ.

  Hà Nội
  59%
  17°C
  Xấu
  161 US AQI
  Xấu Nhóm nhạy cảm tránh ra ngoài. Những người khác hạn chế ra ngoài
  Ho Chi Minh City
  94%
  23°C
  Trung Bình
  53 US AQI
  Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

  Cập nhật lúc 01:24:03 28/11/2021(Theo AirVisual)

  Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

  HÀ NAM - ĐỖ HẢI / THỜI ĐẠI