Hòng đảm bảo sức khỏe cho bản thân và những người xung quanh, HLV Park Hang-seo dự định lặng lẽ về Việt Nam mà không nhờ nhiều người ra đón.

Ngày mai, 23/2, HLV Park Hang-seo sẽ về Việt Nam. Do về từ Hàn Quốc, đất nước đang bùng phát virus corona mới rất mạnh mẽ nên khả năng lớn HLV Park Hang-seo sẽ phải trải qua kiểm tra y tế tại sân bay. Nhiều câu hỏi được đặt ra xem liệu thầy Park có cần cách ly 14 ngày hay không nhưng chưa có đáp án cụ thể. Chỉ biết VFF chia sẻ có lịch họp với vị HLV xứ Kim chi vào ngày 25/2.

Trong lần trở lại Việt Nam này, HLV Park Hang-seo được cho là không liên hệ với quan chức nào của VFF để tổ chức đón tiếp. Thay vào đó, ông sẽ chủ động đi về từ sân bay. Trước đấy, VFF cũng đã bố trí tài xế riêng phục vụ việc đi lại của thầy Park ở Việt Nam.

Thời gian qua, HLV Park Hang-seo nghỉ dài ngày và liên tục lùi thời gian trở lại Việt Nam chủ yếu vì diễn biến phức tạp của dịch bệnh. Nhưng ông và VFF vẫn thường xuyên trao đổi qua mạng internet về tình hình đội.

Vào đầu tháng Ba, thầy Park sẽ theo dõi trận Siêu cúp quốc gia giữa Hà Nội vs TP.HCM. Ngoài ra, ông có thể sẽ theo dõi vài trận V.League khác để lọc quân cho đợt tập trung vào nửa sau tháng Ba, chuẩn bị gặp Malaysia ngày 31 của tháng.


Hà Nội
83%
26°C
Kém
102 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
94%
27°C
Trung Bình
64 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 00:30:03 25/09/2020(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Đoàn Dự / Trí Thức Trẻ

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/doi-song/lo-lang-ve-dich-benh-hlv-park-hang-seo-se-lang-le-ve-viet-nam-8202022210238914.htm