Lực lượng Cảnh sát PCCC-CNCH, Công an tỉnh Lạng Sơn đã cứu thoát một nạn nhân trong vụ cháy nhà xảy ra sáng nay (22/8) tại thành phố Lạng Sơn.

  Sự việc xảy ra vào khoảng 8h sáng tại ngôi nhà 3 tầng của gia đình ông Nguyễn Văn Lợi (SN 1959) trong ngõ 4, đường Lê Lợi, thành phố Lạng Sơn. Đám cháy được bắt đầu từ bếp ăn ở tầng 1 và lan rộng ra các tầng phía trên.

  Đám cháy được pháthiện tại bếp ăn của gia đình.
   

  Người dân ở đây cho biết khi pháthiện khói nghi ngút từ nhà ông Lợi đã gọi đường dây nóng của lực lượng phòng cháy chữa cháy. Ngay lập tức, phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Lạng Sơn đã huy động 2 xe chữa cháy và 15 cán bộ chiến sĩ để dập lửa.

  2 xe cứu hỏa và 15 chiến sỹ công an Cứu hỏa đã kịp thời có mặt để dập lửa.
   

  Đáng chú ý, thời điểm nhà bị cháy, duy nhất có ông Nguyễn Văn Lợi (SN 1959) đang ngủ trên tầng hai, lực lượng cứu hộ đã nhanh chóng khống chế đám cháy không để lây lan rộng, triển khai phương án cứu nạn, đưa ông Lợi ra khỏi đám cháy an toàn.

  Nguyên nhân ban đầu được xác định là vô ý trong quá trình đun nấu trong bếp gây cháy. Hiện lực lượng chức năng đang thống kê thiệt hại và làm rõ nguyên nhân vụ việc./.


   Hà Nội
   28%
   21°C
   Kém
   105 US AQI
   Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
   Ho Chi Minh City
   38%
   33°C
   Trung Bình
   69 US AQI
   Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

   Cập nhật lúc 15:30:05 18/02/2020(Theo AirVisual)

   Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

   Hoàng Khánh / VOV.VN