Trong clip, đứa trẻ nằm dưới đất bị nhét giẻ vào miệng, khóc lóc khiến người xem không khỏi bức xúc.

Từ chiều ngày hôm qua (28/6), một đoạn clip 10 giây ghi lại cảnh một đứa trẻ bị nhét giẻ vào mồm, khóc đến khản cả tiếng được chia sẻ trên nhiều diễn đàn. Đoạn clip chỉ ngắn đúng 10 giây nhưng cũng đủ "bóp nghẹt" trái tim của nhiều người xem. Số đông xót xa và phẫn nộ với hành động của người phụ nữ đang giữ chặt lấy 2 tay đứa trẻ trong clip.

Sự việc được cho xảy ra tại lớp mầm non tư thục S.V. ở tổ 8, phường Tiền Phong, TP Thái Bình. Theo thông tin trên Vietnamnet, đoạn clip này được chị V.D.L người từng làm việc tại nhóm lớp mầm non nhắc tới ở trên, đăng tải đầu tiên lên mạng xã hội. 

Theo chị L. chia sẻ, người phụ nữ trong đoạn clip hiện đang theo học tại một trường đại học, và do có quen biết với chủ nhóm lớp nên được gọi vào lớp hỗ trợ chị L. ru các cháu ngủ, chứ không làm việc ở nhóm lớp. 

Đoạn clip 10 giây khiến dư luận bức xúc, người phụ nữ nhét giẻ vào mồm đứa trẻ mầm non.

Thêm đó, đoạn clip này đã được quay vào khoảng 10h34p ngày 4/5, nhưng nay mới được chị chia sẻ lên mạng xã hội vì lo sợ ảnh hưởng đến bản thân, gia đình và công việc tại đây.

Tới ngày hôm nay (29/6), ông Nguyễn Văn Nam (Chủ tịch UBND phường Tiền Phong, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình) cho biết, đã yêu cầu công an phường xác minh, làm rõ nội nghi vấn một trẻ nhỏ bị nhét giẻ vào miệng tại cơ sở mầm non trên địa bàn.

Hà Nội
71%
29°C
Tốt
45 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe
Ho Chi Minh City
70%
30°C
Tốt
31 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 16:30:03 25/09/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Quân Anh / Pháp luật và Bạn đọc

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/lan-truyen-doan-clip-tre-mam-non-11-thang-bi-nhet-gie-vao-mom-10-giay-xot-xa-162212906145354635.htm