Ngày 4/8, đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai - cho biết, đang phối hợp với cơ quan Công an tỉnh Gia Lai xác minh, làm rõ thông tin một thầy hiệu trưởng có quan hệ không trong sáng, đúng mực với nữ giáo viên, gây xôn xao dư luận.


Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Theo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai, mới đây đơn vị nhận được đơn thư nặc danh gửi đến với nội dung tố cáo một thầy hiệu trưởng cấp 3 ở huyện Chư Sê có quan hệ "không đúng đắn, mẫu mực" với nữ giáo viên trong nhà trường.

Kèm theo đơn thư là một số hình ảnh, clip quay, chụp cảnh thầy này và nữ giáo viên trong thang máy, bước ra từ nhà nghỉ trên địa bàn TP.Pleiku. Ngoài ra, còn một số thông tin, hình ảnh được cho là nhạy cảm lan truyền trên mạng xã hội về thầy hiệu trưởng này, thu hút lượt xem và bình luận gây ảnh hưởng cho ngành giáo dục.

Nhận được thông tin, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh đã vào cuộc xác minh và yêu cầu thầy giáo này phải viết bản tường trình, kể rõ vụ việc. Nhận định ban đầu thì hình ảnh, chứng cứ cung cấp chưa rõ ràng nên khó có thể xác định hành vi của thầy giáo có quan hệ bất chính, không đúng đắn.

Nếu thẩm định nguồn tin, chứng cứ chưa đúng mà ra quyết định xử phạt thì rất dễ bị khiếu kiện, khiếu nại. Tuy nhiên, sự việc đã gây xôn xao dư luận nên cơ quan chức năng sẽ vào cuộc làm rõ và xử lý nghiêm túc nếu có vi phạm.

Hà Nội
93%
25°C
Tốt
43 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe
Ho Chi Minh City
100%
24°C
Trung Bình
74 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 07:30:02 17/09/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Lệ Thủy / Lao động

Nguồn: https://laodong.vn/xa-hoi/lam-ro-thong-tin-hieu-truong-co-quan-he-khong-trong-sang-voi-nu-dong-nghiep-938110.ldo