Trương Ngọc Long không được cho qua chốt kiểm dịch đầu hẻm trong trung tâm Cần Thơ, đã bất ngờ cầm dao đâm bảo vệ dân phố bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Tối 14/9, Công an quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ, đã tạm giữ Trương Ngọc Long (41 tuổi, ở phường Tân An) để điều tra về hành vi Chống người thi hành công vụ.

Long bị tạm giữ để điều tra. Ảnh: Công an cung cấp.

Long bị tạm giữ để điều tra. Ảnh: Công an cung cấp.

Sự việc xảy ra vào hơn 18h cùng ngày, tại khu vực đầu hẻm 72 trên đường Nguyễn Trãi, phường Tân An. Thời điểm trên, Long chạy xe máy từ trong hẻm để ra đường Nguyễn Trãi thì gặp chốt kiểm dịch "vùng xanh" của khu phố.

Lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt giải thích trường hợp của Long ra đường không đúng quy định phòng, chống dịch nên không cho qua. Long lớn tiếng chửi bới, bất ngờ cầm dao đâm vào lưng ông Nguyễn Văn Thuận, bảo vệ dân phố đang làm nhiệm vụ tại chốt.

Sau khi gây thương tích cho người này, Long cầm dao đuổi theo một người khác cũng làm nhiệm vụ trực chốt nhưng không trúng.

Lực lượng làm nhiệm vụ sau đó đã khống chế Long, đưa về trụ sở công an. Nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu, với vết thương ở vùng lưng và may mắn không nguy hiểm đến tính mạng.

Hà Nội
85%
25°C
Trung Bình
57 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
94%
26°C
Trung Bình
65 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 10:20:02 26/09/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Đình Đình / Tri Thức Trực Tuyến

Nguồn: https://zingnews.vn/khong-qua-duoc-chot-kiem-dich-nguoi-dan-ong-dam-bao-ve-dan-pho-post1263071.html