Theo Sơn Ngọc Minh, Erik đã lợi dụng tình cảm của anh rồi "quay gót ra đi".

Cách đây không lâu, Sơn Ngọc Minh bất ngờ có 1 bài đăng khá dài trên trang cá nhân của mình chia sẻ về mối quan hệ đồng tính với Erik. Theo nội dung bài chia sẻ của Sơn Ngọc Minh thì anh và Erik đã từng có giai đoạn hẹn hò, thậm chí vì Erik mà anh đã chia tay người yêu 4 năm nhưng sau đó nam ca sĩ "Sau tất cả" lại phũ phàng ra đi.

HOT: Sơn Ngọc Minh tung loạt bằng chứng hẹn hò đồng tính tố Erik lợi dụng tình cảm, tuyên bố sốc: Mình chết mọi người mới vừa lòng à? - Ảnh 1.

Theo Sơn Ngọc Minh, anh không cần kéo ai vào để pr mà chỉ muốn mình được tôn trọng.

Theo Sơn Ngọc Minh, anh không cần kéo ai vào để Pr mà chỉ muốn mình được tôn trọng.

"Tao yêu một người, tao chưa kịp chắp vá cho cuộc tình 4 năm đã vội tin một người sống ở Hà Nội, người ta sau khi quen tao thì lại thành công với bài hit của họ, nhưng vừa ra khỏi công ty thì làm gì quen ai.

Thế là tao đem hết mối quan hệ của mình giới thiệu cho nó. Mừng húm, nó bỏ tao. Tại nó nghĩ nó sẽ nổi tiếng hơn, lợi dụng tình cảm xong rồi thì ở lại làm gì. Mà thật, nó nổi thật. Nó còn dùng tao làm vài bài Pr đạp tao xuống đáy xã hội chỉ để Pr cho cái bài của nó. Mà tao ngu ngục lắm, tao nhận hết lỗi về mình, lúc đó tao còn yêu, còn thương nên mới vậy.

Tao cứ nghĩ là mình sẽ sống như người bình thường, chẳng chuyện gì xảy ra cho đến khi nó lại lôi tao ra để tiếp tục Pr quần què gì đó", Sơn Ngọc Minh chia sẻ.

Cùng với bài đăng của mình, Sơn Ngọc Minh còn chia sẻ loạt tin nhắn tình cảm của cả hai. Trong tin nhắn có thể thấy Sơn Ngọc Minh muốn níu kéo tình cảm nhưng Erik lại muốn tập trung cho công việc.

Dưới phần comment của mình, Sơn Ngọc Minh cho biết anh viết những điều này hoàn toàn tỉnh táo. Thậm chí anh còn tuyên bố gây sốc: "Mình chết mọi người mới vừa lòng à?"

Thời điểm Erik bất ngờ rời khỏi nhóm Monstar vào năm 2017 đã có nhiều tin đồn Erik và Sơn Ngọc Minh có quan hệ tình cảm khi cả hai lộ ảnh thân thiết với nhau. Tuy nhiên, những ồn ào liên quan tới câu chuyện này cũng không còn thấy ai nhắc lại.

Bài đăng của Sơn Ngọc Minh nhanh chóng nhận phải những phản ứng trái chiều từ dư luận. Nhiều người bày tỏ thắc mắc về việc theo những tin nhắn tiết lộ thì chuyện tình cảm của cả hai đã kết thúc từ khá lâu (8/2019) nhưng thời điểm này Sơn Ngọc Minh lại bất ngờ "đào" lại. Thậm chí mới đây Sơn Ngọc Minh cũng đã công khai người yêu mới của mình.


Hà Nội
78%
25°C
Tốt
35 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe
Ho Chi Minh City
94%
27°C
Trung Bình
95 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 08:20:02 27/09/2020(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Chan Soo / Helino