Tiểu Vy đăng ảnh chụp cùng Quân A.P làm dấy lên tin đồn hẹn hò. Hoa hậu cho biết cô và đàn anh là đồng nghiệp thân thiết.

Sáng 8/3, thông tin Quân A.P hẹn hò Hoa hậu Tiểu Vy được chia sẻ trên nhiều trang mạng xã hội. Tin đồn xuất phát từ việc Tiểu Vy xuất hiện trong buổi biểu diễn của nam ca sĩ sinh năm 1997 tại Đà Lạt. Hoa hậu ảnh chụp thân mật bên đàn anh.

Một số nguồn tin còn tiết lộ Tiểu Vy thường đến cổ vũ khi Quân A.P biểu diễn. Hai người được cho là bí mật hẹn hò thời gian qua.

Tiểu Vy đăng ảnh chụp cùng Quân A.P lên trang cá nhân.

Tiểu Vy đăng ảnh chụp cùng Quân A.P lên trang cá nhân.

Phản hồi thông tin với phóng viên Zing, đại diện của Tiểu Vy phủ nhận tin hẹn hò. Theo đó, hoa hậu chỉ đến xem đêm nhạc của Quân A.P với tư cách khán giả và chụp hình chung sau khi nam ca sĩ diễn xong.

Trần Tiểu Vy (sinh năm 2000, quê Quảng Nam) đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018. Cùng năm, cô đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Thế giới và lọt top 30 chung cuộc đồng thời nhận danh hiệu top 5 Người đẹp nhân ái.

Quân A.P sinh năm 1997. Anh được chú ý với nhiều ca khúc ballad như Bông hoa đẹp nhất, Ai là người thương em... Âm nhạc của nam ca sĩ được khán giả yêu thích với giai điệu nhẹ nhàng, cảm xúc.

Hà Nội
94%
21°C
Trung Bình
80 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
83%
28°C
Trung Bình
82 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 01:20:02 18/04/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Lan Phương / Tri Thức Trực Tuyến

Nguồn: https://zingnews.vn/hoa-hau-tieu-vy-phan-hoi-tin-hen-ho-quan-ap-post1190809.html