Theo thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), HLV Park Hang-seo sẽ trở lại Việt Nam trong ngày hôm nay (28/7) bắt đầu công cuộc chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Cùng chuyến bay trở lại Việt Nam với HLV Park Hang-seo còn có bác sỹ Choi Ju-young và HLV thủ môn Kim Hyu-tae.

Sau khi nhập cảnh, HLV Park Hang-seo và 2 cộng sự đồng hương sẽ thực hiện cách ly tập trung theo quy định của Bộ Y tế tại một khách sạn trong hệ thống khách sạn được lựa chọn là địa điểm cách ly tại Hà Nội.

Dự kiến ngay trong thời gian cách ly, thông qua liên lạc và trao đổi với bộ phận chuyên môn của VFF, HLV Park Hang-seo sẽ lên kế hoạch chuẩn bị cho Vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á và Vòng loại U23 châu Á. Trước đó nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng đã đề xuất triệu tập 31 cầu thủ trong danh sách tập trung của ĐT Việt Nam và 30 cầu thủ trong danh sách tập trung của ĐT U23 Việt Nam.

Theo kế hoạch ĐT Việt Nam sẽ hội quân trở lại vào ngày 5/8 và ĐT U23 Việt Nam sẽ hội quân trở lại vào ngày 10/8 tới. Để đảm bảo tốt công tác chuyên môn, HLV trưởng Park Hang-seo đã tiến hành phân công nhiệm vụ cụ thể cho các trợ lý trong Ban huấn luyện.

Theo đó, trợ lý Lee Young-jin cùng đội ngũ trợ lý HLV người Việt Nam sẽ hỗ trợ công việc cho HLV Park Hang-seo tại ĐT Việt Nam, trong khi trợ lý Kim Han-yoon tiếp tục nắm giữ nhiệm vụ chính trong việc phối hợp với các thành viên khác trong Ban huấn luyện triển khai công tác huấn luyện tại U22 Việt Nam.

Hà Nội
59%
17°C
Xấu
161 US AQI
Xấu Nhóm nhạy cảm tránh ra ngoài. Những người khác hạn chế ra ngoài
Ho Chi Minh City
94%
23°C
Trung Bình
53 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 01:30:04 28/11/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Nguyễn Bình / Công An Nhân Dân

Nguồn: http://cand.com.vn/the-thao/hlv-park-hang-seo-tro-lai-viet-nam-chuan-bi-cho-vong-loai-thu-3-world-cup-652261/