Ai lại làm thế bao giờ...

Toàn bộ các tỉnh Nam Bộ đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Chính phủ. Nếu ra đường không cần thiết sẽ bị phạt, thậm chí tại TP.HCM sau 18h người dân không được ra đường.

Thấy bóng công an bỏ người yêu chạy luôn.

Thế nhưng, một đôi nam nữ vì quá nhớ nhau nên đã hẹn hò ở công viên, tuy nhiên hành động của nam thanh niên khi thấy lực lượng chức năng mới thực sự đáng trách.

Theo những gì clip ghi lại, một cô gái trẻ mặc váy xanh đã bị lực lượng chức năng giữ lại vì vi phạm quy định giãn cách xã hội. Cô gái trẻ đã phải thuê lái xe công nghệ để mang chứng minh thư đến trình báo.

Đặc biệt, trong quá trình làm việc với lực lượng chức năng, cô gái trẻ cho biết cô mới quen bạn trai được 10 ngày, vì quá nhớ nhau nên mới hẹn ra công viên để tâm sự. Nhưng thấy bóng công an, anh chàng bạn trai đã ba chân bốn cẳng chạy mất dép để bạn gái ở lại chịu trận.

Có lẽ vì cũng thông cảm cho cô gái, nên lực lượng chức năng chỉ giải thích về mối nguy hiểm khi ra đường trong thời gian dịch bệnh diễn biến phức tạp rồi cho về. Còn về phần cô gái, sau vụ việc này đã nhận được một bài học nhớ đời, đồng thời có được cái nhìn chính xác hơn về bạn trai mới quen.

Hà Nội
66%
33°C
Tốt
45 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe
Ho Chi Minh City
74%
28°C
Tốt
41 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 17:10:02 18/09/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Hà Lâm / Pháp luật và bạn đọc

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hen-ho-cong-vien-mua-dich-nam-thanh-nien-chay-thuc-mang-khi-thay-bong-cong-an-bo-lai-ban-gai-xinh-dep-162212907120013067.htm