Những vụ tai nạn xảy ra ở đoạn giao lộ này khiến nhiều người thất kinh và đi tìm hiểu đâu là nguyên nhân?

Một vụ va chạm giữa 2 xe máy tại ngã 3 trên đoạn đường thuộc địa phận xã Tân Bình, huyện Bắc, Tân Bình, Tân Uyên (Bình Dương) xảy ra vào sáng ngày 22/1 đã được camera an ninh khu vực ghi lại.

Cụ thể vào thời điểm đó, một người phụ nữ đang lưu thông hướng thẳng thì đánh lái sang đường. Đúng lúc, cặp đôi chạy xe máy lao tới, do không kiểm soát được tốc độ đã đâm trúng người phụ nữ kia. 

Pha va chạm mạnh khiến 2 xe máy cùng các nạn nhân ngã văng xuống, trượt dài trên đường. Tiêng kêu của họ khiến những người dân xung quanh hoảng sợ, vội chạy tới tìm cách giúp đỡ.

Theo dõi diễn biến, người ta cho rằng nguyên nhân tai nạn đến từ 2 phía: Người phụ nữ sang đường đã không quan sát cẩn trọng, trong khi đó cặp đôi cũng chạy khá nhanh khi qua ngã 3.

Đoạn ngã 3 ít phương tiện qua lại liên tục xảy ra các vụ tai nạn.

Đoạn clip trên đồng thời còn tổng hợp lại những vụ tai nạn giao thông xảy ra tại ngã ba này trong thời gian gần đây. Chỉ là một ngã 3 ít phương tiện qua lại, nhưng tần suất các vụ tai nạn xuất hiện lại khá nhiều.

Tâm lý chủ quan ở những đoạn đường vắng, khiến nhiều người cầm lái thiếu quan sát cũng như không làm chủ được tốc độ khi chạy qua ngã 3. Tai nạn xảy ra như một điều tất yếu.

Hà Nội
49%
8°C
Xấu
190 US AQI
Xấu Nhóm nhạy cảm tránh ra ngoài. Những người khác hạn chế ra ngoài
Ho Chi Minh City
64%
21°C
Tốt
50 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 05:51:03 30/01/2023(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Quân Anh / Pháp Luật và Bạn Đọc

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/hai-xe-may-dam-nhau-giua-duong-tieng-keu-cua-nan-nhan-khien-nguoi-ta-rung-minh-162222301110930189.htm