Theo HLV Phạm Anh Tuấn của Hải Phòng, chấn thương của Văn Toản chưa được xác định cụ thể thời gian hồi phục hoàn toàn.

Thủ môn Nguyễn Văn Toản đã bắt 6 trận liên tiếp cho Hải Phòng kể từ đầu V.League 2020. Tuy nhiên ở trận hòa 0-0 giữa Hải Phòng và HAGL, Văn Toản lại không được đăng ký. Người bắt thay cho anh là thủ môn dự bị Văn Luân.

"Cậu ấy bị chấn thương. Văn Toản bị đau ở khớp ngón chân. Thời gian trở lại chưa biết khi nào", HLV Phạm Anh Tuấn của Hải Phòng thừa nhận trước báo giới. "Dù sao thì Văn Luân khi thay thế Văn Toản đã chơi tốt. Cậu ấy ra vào hợp lý". 

Ông thầy người Nghệ An nói thêm về trận đấu với HAGL: "Tôi cho rằng Hải Phòng đã không chơi như ý mình do hai hậu vệ biên không phải là những người đá đúng sở trường. Cánh phải là Adriano Schmidt, một trung vệ. Cánh trái là Thế Dương, một tiền vệ. Do đó cách triển khai tấn công bị hạn chế. Tôi buộc phải làm như vậy bởi Hữu Phúc và Ngọc Tân đều đang chấn thương. Ngọc Tân có thể trở lại từ vòng sau còn Hữu Phúc thì chưa. 

Lúc này, Hải Phòng đang thiếu một số vị trí, đặc biệt là cầu thủ ở đội hình chính thức vì chấn thương. Trình độ giữa cầu thủ dự bị với những cầu thủ đá trong đội hình chính là chưa đồng đều. Đó là khó khăn của Hải Phòng. Do đó 1 điểm trước HAGL có thể xem là hợp lý với chúng tôi".

Việc Văn Toản bị chấn thương cũng ảnh hưởng đến việc được HLV Park Hang Seo gọi lên U22 Việt Nam, trong danh sách 28 cầu thủ tập trung 3 ngày ở Hà Nội. Theo kế hoạch, U22 Việt Nam sẽ tập trung từ 1-3/7 và có trận giao hữu với U19 Việt Nam vào ngày 2/7 tới.


Hà Nội
83%
29°C
Trung Bình
69 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
94%
25°C
Tốt
31 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 01:35:02 03/07/2020(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Trí Công / bongdaplus.vn

Nguồn: https://bongdaplus.vn/bong-da-viet-nam/hai-phong-van-toan-chan-thuong-vo-thoi-han-3027242006.html