Cơ quan chức năng TP Hải Phòng đang tiến hành làm rõ vụ đánh nhau liên quan đến một số nữ sinh gây xôn xao mạng xã hội Facebook.

Từ tối 28/4, mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một nữ sinh (được cho là học sinh Trường THPT Hồng Bàng) bị đánh hội đồng tại khu vực Hoàng Huy (Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng).

Ảnh cắt từ clip.

Ảnh cắt từ clip.

Theo nội dung trong clip, một nữ sinh áo đen đánh nhau với một nữ sinh mặc áo đồng phục nhà trường. Khi nữ sinh áo đen đang thắng thế thì nhóm bạn (hầu hết là nữ) của nữ sinh mặc đồng phục nhảy vào đánh hội đồng nữ sinh áo đen.

Nữ sinh áo đen bị nhóm người trên túm tóc, đá vào đầu và mặt, bất chấp sự can ngăn của một nam học sinh. Sự việc sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã gây xôn xao dư luận.

Được biết, sự việc xảy ra từ tối 27/4. Hiện Ban giám hiệu Trường THPT Hồng Bàng, Sở GD-ĐT TP Hải Phòng và Công an Q.Hồng Bàng đã nắm được sự việc và đang tiến hành làm rõ.

Theo tin mới cập nhật, ngay trong sáng nay nhà trường đã cho mời phụ huynh và các học sinh liên quan để tìm hiểu nguyên nhân, làm rõ sự việc.

Hà Nội
100%
27°C
Trung Bình
61 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
89%
29°C
Tốt
21 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 04:25:02 17/05/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Thùy Dương / Người Đưa Tin

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hai-phong-nhom-nu-sinh-tum-toc-danh-ban-hoi-dong-giua-pho-gay-xon-xao-cong-dong-mang-tintuc754819