Trong trận đấu đầu tiên trên sân nhà ở Cúp QG, thủ quân của Hà Nội FC là Nguyễn Văn Quyết bất ngờ vắng mặt. Đây là điều khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi Văn Quyết chính là biểu tượng của đội bóng.

Phát biểu sau trận đấu, trợ lý Nguyễn Công Tuấn của Hà Nội FC cho biết, lý do khiến Văn Quyết không thể xuất hiện trong trận đấu với Đồng Tháp là ban huấn luyện đội bóng không muốn mạo hiểm với anh. Trước trận đấu, thủ quân của đội bóng bị đau nhẹ và HLV Chu Đình Nghiêm muốn anh có thời gian hồi phục. Chặng đường sắp tới sẽ rất vất vả nên Hà Nội FC muốn có được sự phục vụ của Văn Quyết.

Nói về chiến thắng trước Đồng Tháp, đại diện Hà Nội FC cho biết: "Việc thắng 1-0, 2-0, hay 3-0 cũng chỉ là một chiến thắng. Điều quan trọng nhất chính là việc, toàn đội đã nỗ lực sau thời gian dài nghỉ thi đấu. Cảm giác bóng, trạng thái của các cầu thủ chưa tốt nên ban huấn luyện đội bóng xác định sẽ gặp nhiều khó khăn trước Đồng Tháp, một đội bóng chơi rất tốt ở trận đấu trước. Hơn thế nữa, Đồng Tháp coi đây là cơ hội thể hiện mình nên sẽ tạo ra nhiều khó khăn cho Hà Nội FC".

Trong trận đấu này, tỷ lệ kiểm soát bóng của Hà Nội tốt, cơ hội tạo được nhiều và nếu may mắn hơn, đội bóng Thủ đô có thể ghi được nhiều bàn thắng hơn. Tuy nhiên, theo trợ lý Nguyễn Công Tuấn, Hà Nội FC cảm thấy hài lòng về những gì mình có. Chiến thắng và đi tiếp mới là điều mà Hà Nội FC quan tâm nhất lúc này.

Hà Nội
91%
26°C
Trung Bình
52 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
94%
26°C
Trung Bình
65 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 23:10:02 23/07/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Khắc Sơn / bongdaplus.vn

Nguồn: https://bongdaplus.vn/bong-da-viet-nam/ha-noi-fc-ly-giai-nguyen-nhan-van-quyet-bat-ngo-vang-mat-2995032005.html