Nhâm Mạnh Dũng trở thành "người hùng" của U23 Việt Nam khi ghi bàn thắng duy nhất đánh bại U23 Thái Lan trong trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 tối 22/5.

Khi tiếng còi mãn cuộc cất lên, các cầu thủ U23 Việt Nam ăn mừng cuồng nhiệt. Nhâm Mạnh Dũng trở thành tâm điểm chú ý khi được các đồng đội vây quanh và liên tục xoa đầu (Ảnh: Hiếu Lương).

Cử chỉ đặc biệt của các cầu thủ U23 Việt Nam như một cách để cảm ơn cú đánh đầu xuất thần của tiền đạo sinh năm 2000 (Ảnh: Hiếu Lương)

Không chỉ có các cầu thủ, HLV Park Hang-seo cũng tiến tới chỗ Nhâm Mạnh Dũng xoa đầu thay vì ôm hay bắt tay như làm với các học trò khác (Ảnh: Hiếu Lương)

Phút 83, Phan Tuấn Tài tạt bóng sớm bên cánh trái đến đúng vị trí Nhâm Mạnh Dũng đã chọn. Tiền đạo số 17 bật cao trong tư thế không ai kèm trước khi lắc đầu đưa bóng vào vị trí quá khó với thủ môn Kawin (Ảnh: Hiếu Lương)

Một cái xoa đầu khác của Hoàng Đức dành cho đàn em ngay sau bàn thắng (Ảnh: Hiếu Lương)

Những người đồng đội ở CLB Viettel ăn mừng cùng nhau (Ảnh: Hiếu Lương)

Hoàng Đức nhấc bổng Nhâm Mạnh Dũng lên ăn mừng phấn khích (Ảnh: Hiếu Lương)

U23 Việt Nam bảo vệ thành công huy chương vàng bóng đá nam tại SEA Games. Những cầu thủ như Tiến Linh, Văn Toản, Hoàng Đức, Hùng Dũng có lần thứ hai liên tiếp giành HCV Đại hội (Ảnh: Hiếu Lương)

Thủ môn Văn Toản (áo xanh giữa) cũng đi vào lịch sử khi trở thành người gác đền đầu tiên không để thủng lưới bàn nào suốt giải (Ảnh: Hiếu Lương)

Các cầu thủ U23 Việt nam đi vòng quanh sân Mỹ Đình chung vui cùng hơn 30.000 người hâm mộ (Ảnh: Hiếu Lương)

Các chàng trai áo đỏ dừng lại ở vị trí có các hội cổ động viên nhiệt thành, cùng nhau ăn mừng trước khi trở lại phía trước khán đài A để nhận tấm HCV quý giá (Ảnh: Hiếu Lương)

Hà Nội
59%
31°C
Kém
126 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
66%
30°C
Tốt
29 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 11:21:02 18/08/2022(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Hiếu Lương / Trí Thức Trẻ

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/ghi-ban-thang-vang-nham-manh-dung-nhan-cu-chi-dac-biet-tu-hlv-park-hang-seo-va-cac-dong-doi-40202223564044545.htm