Cầu thủy tinh trên cao là một trong những hình thức du lịch khá hút khách ở Trung Quốc. Mới đây, một đoạn video cho thấy cây cầu có dấu hiệu 'rạn nứt' đã khiến dân mạng hoảng hồn.

Tin liên quan

Dailymail đăng tải đoạn video này ngày 9/10, cho thấy cây cầu thủy tinh nằm ngang ngọn đồi Taiheng, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc và.ở trên độ cao hơn nghìn mét bất ngờ "rạn nứt", khi đó có rất nhiều du khách đang tận hưởng cảnh quan bên trên.

Hướng dẫn viên du lịch đã hét lên khi những mảnh kính vỡ vụn dưới chân mình, anh khiếp sợ và ngồi sụp xuống ngay khi thấy những vết nứt.

Capture
Hướng dẫn viên vô cùng hoảng hốt trước cảnh tượng đùa như thật này

Trao đổi với cơ quan chức năng, đây chỉ là một hiệu ứng nhằm tăng thêm sự mạo hiểm đối với du khách. Họ sẽ có cảm nhận như cây cầu thật sự bị vỡ với âm thanh chân thực. Song, không phải ai cũng biết đây chỉ là thủ thuật gây ảo giác.

Cây cầu kính bắc ngang ngọn đồi Taiheng dài 266 mét và rộng 2 mét. Cầu được xây dựng trên độ cao 1.180 mét so với mực nước biển.

Nhà đầu tư hy vọng, hiệu ứng mới này sẽ thu hút khách du lịch tới trải nghiệm. Một bộ cảm biến hồng ngoại được lắp đặt ở cuối con đường để nó có thể tự nhận diện khi bất kỳ ai đặt chân lên.

 
 

 

Bạn đang đọc bài viết Du khách 'vỡ tim' khi cầu thủy tinh cao nghìn mét bất ngờ rạn nứt tại chuyên mục Thế Giới của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn
Tùng Bách / Tin nhanh Online

Tin liên quan