Trước đó, theo chia sẻ hai bạn trẻ đã vi phạm giao thông nên cố gắng bỏ trốn, tuy nhiên dù đã là buổi tối nhưng hai chiến sĩ công an vẫn có thể nhận ra chiếc xe cặp đôi để bên ngoài.

Một đoạn clip hài hước mới được chia sẻ trên mạng nói lên tình trạng mà nhiều cặp đôi khi hẹn hò dễ gặp phải.

Chia sẻ về vụ việc, chủ quán ăn kể lại, thời điểm chị này đang ở trong khu vực nhà bếp thì bất ngờ có hai bạn trẻ xông vào xin trốn nhờ công an. Hóa ra trước đó cặp đôi đã vi phạm một lỗi gì đó rồi bỏ trốn nên bị hai chiến sĩ công an truy đuổi.

Thấy quán ăn rộng rãi lại do tình thế cấp bách, cặp đôi vội lao vào và nhờ chị chủ quán ra tay tương trợ.

Thậm chí khi hai chiến sĩ công an đến nơi kêu chủ xe ra trình diện, nam thanh niên vẫn cầm một món đồ là chiếc muôi múc canh cho có vẻ "nhập vai" để chứng minh là mình vô can.

Tuy nhiên hai bạn trẻ đã không ngờ rằng trước đó biển số xe đã bị hai chiến sĩ ghi nhớ nên dù đã "ngụy trang" rất kín kẽ, hai bạn vẫn phải theo lực lượng chức năng về đồn.

Đây cũng là bài học cho nhiều bạn trẻ, tốt nhất nên tuân thủ luật giao thông và nếu có bị "sờ gáy" thì tốt nhất là nên chịu phạt để khỏi mang thêm tội chống người thi hành công vụ.

Hà Nội
87%
27°C
Trung Bình
70 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
94%
25°C
Trung Bình
76 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 06:27:02 27/06/2022(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

QT / Người Đưa Tin

Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/dong-gia-nhan-vien-phuc-vu-nhu-that-cap-doi-van-bi-cong-an-tom-gon-do-so-suat-o-mot-chi-tiet-tintuc823701