Đội hình chính thức của U23 Việt Nam trong trận đấu với U23 Đài Loan đã chính thức được công bố với nhiều bất ngờ.

HLV Park Hang Seo đã gây bất ngờ cho nhiều người khi công bố danh sách chính thức trong trận đấu gặp U23 Đài Loan. Theo đó, đội trưởng U23 Việt Nam là Đặng Văn Tới đã phải ngồi trên băng ghế dự bị, thay thế cho cầu thủ của Hà Nội FC là Liễu Quang Vinh.

Đá cùng với Liễu Quang Vinh ở hàng thủ là bộ đôi tuyển thủ quốc gia Thanh Bình và Bùi Hoàng Việt Anh. Văn Toản là người đứng trong khung gỗ của U23 Việt Nam đồng thời mang băng đội trưởng.

Hai cầu thủ được lựa chọn thi đấu ở hai bên cánh của U23 Việt Nam là Lê Văn Xuân và Lê Văn Đô. Hai Long cũng không được HLV Park Hang Seo lựa chọn đá chính trong trận đấu này. Hữu Thắng sẽ đá cặp với Lý Công Hoàng Anh ở trung tâm hàng tiền vệ của Những chiến binh Sao Vàng.

Trên hàng công, ba cái tên được HLV Park Hang Seo tin tưởng là Văn Đạt, Xuân Quyết và Xuân Tú. Cả ba cầu thủ này đều đã thể hiện được tốt trong các trận giao hữu của U23 Việt Nam. Trong đó, Văn Đạt đã ghi hai siêu phẩm trong trận giao hữu với Kyrgyzstan.

Đội hình ra sân của U23 Việt Nam.

Đội hình ra sân của U23 Việt Nam.

Với một đối thủ bị đánh giá yếu hơn rất nhiều là U23 Đài Loan, thầy trò HLV Park Hang Seo được kỳ vọng sẽ giành chiến thắng với tỉ số cách biệt để có được lợi thế trước trận đấu quyết định gặp U23 Myanmar.

Đội hình ra sân:

U23 Việt Nam: Văn Toản, Quang Vinh, Việt Anh, Thanh Bình, Văn Xuân, Hữu Thắng, Hoàng Anh, Xuân Tú, Văn Đô, Xuân Quyết, Văn Đạt. 

U23 Đài Loan: Cai Yuxiang, Zheng Zhihuan, Fang Lipeng, Ma Liangcheng, Zhang Jiawen, Liang Mengxin, Feng Shaoqi, Wu Yanshu, Cai Zhengru, Lin Weijie, Lin Mingwei.

Hà Nội
61%
17°C
Xấu
157 US AQI
Xấu Nhóm nhạy cảm tránh ra ngoài. Những người khác hạn chế ra ngoài
Ho Chi Minh City
69%
25°C
Trung Bình
76 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 22:51:02 07/12/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Phong Vũ / Đời sống và Pháp luật

Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/thethao247/doi-hinh-chinh-thuc-u23-viet-nam-vs-u23-dai-loan-hlv-park-hang-seo-gay-soc-d243002.html