Một nam thanh niên đi xe máy đã tông vào đuôi xe container rồi tử vong tại chỗ mà nam tài xế không hay biết gì.

Mới đây, cư dân mạng đã được một phen xôn xao với đoạn clip tài xế container ngồi bệt xuống đường, tay ôm đầu suy sụp khi phát hiện chiếc xe máy vỡ nát ở đuôi xe mình.


Clip tài xế container suy sụp khi dừng xe bên đường nghỉ ngơi thì thanh niên xe máy tông vào đuôi xe tử vong tại chỗ?

Cụ thể trong đoạn clip, người cầm máy quay đã đến trước cabin xe container để gọi tỉnh bác tài đang ngủ thiếp đi. Anh nói với tài xế:"Nó tai nạn, nó lủi vô xe anh kìa". Lúc này, tài xế mở cửa với vẻ dè chừng, bước xuống đi về phía đuôi xe mà lơ mơ chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra.

"Tội nghiệp, ổng đậu ổng ngủ... Tài xế đang ngủ, mình quay lại làm bằng chứng giúp cho chứ xe máy xỉn nó lủi vô đây..." - người quay clip nói.

Tận mắt chứng kiến chiếc xe máy vỡ tan tành, nằm ngã nghiêng cuối đuôi xe, người tài xế ngồi bệt xuống đất suy sụp, tay ôm đầu không thốt nên lời.

Người đăng tải đoạn clip cho biết thanh niên xe máy tử vong tại chỗ. Thời điểm quay clip, chiếc xe container dừng bên đường, xe có nháy đèn như lời thông báo với người đi đường.

Tài xế lờ mờ bước xuống xe khi được thông báo sự việc
Tài xế lờ mờ bước xuống xe khi được thông báo sự việc

Đoạn clip được chia sẻ nhanh chóng nhận về nhiều bình luận trên mạng xã hội. Nhiều người bày tỏ rằng, nếu câu chuyện là đúng thì quả thực bác tài xế đã gặp phải 'tai bay vạ gió'. 

- Tài xế buồn ngủ mà lái tiếp thì sợ gây tai nạn. Còn dừng lại ngủ thì hoạ tự tìm tới. Đúng khổ thân tránh không nổi cái xui.

- Hiện trường kiểu đó thì chỉ có say xỉn đi nhanh mới lủi vô chứ mà kêu đuôi xe, không thấy đường thì phải tông trực diện đuôi xe rồi chứ? Tội anh tài tài xế đang ngủ tai họa ập thẳng vô đầu.

- Hoạ vô đơn chí. Mong 2 bên có thể bình tĩnh giải quyết với nhau, chứ nghĩ đến cảnh bác tài thấy tội nghiệp.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến tranh cãi về vấn đề vị trí đỗ xe của tài xế container.

- Trong clip thấy bác tài có bật tín hiệu đèn dừng khẩn cấp rồi, chỉ cần chỗ đó không có biển cấm đỗ là bác tài sẽ không sai gì cả. Tội nghiệp bác tài và cả anh lái xe máy.

- Nhiều người cứ khẳng định chắc nịch là tài xế không sai, trong khi vẫn chưa rõ ràng là chỗ tài xế dừng đỗ có được cho phép hay không. Cứ chờ cơ quan chức năng vào cuộc sẽ rõ ràng cả thôi.

- Nếu dừng ở chỗ không được cho phép thì nhiều khả năng tài xế cũng bị phạt. Khổ thân thật sự.

Hiện tại đoạn clip vẫn đang được chia sẻ và nhận về nhiều bình luận trên các diễn đàn.

Hà Nội
98%
22°C
Tốt
13 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe
Ho Chi Minh City
94%
26°C
Tốt
33 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 06:57:02 24/05/2022(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Dung / Người Đưa Tin

Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/do-xe-ven-duong-ngu-mo-mang-tai-xe-container-suy-sup-khi-duoc-nguoi-qua-duong-goi-tinh-de-chung-kien-canh-tuong-kinh-hoang-duoi-duoi-xe-tintuc822871