Tài khoản Facebook còn chụp 1 tờ giấy viết tay được cho là giấy ghi nợ mà ông Võ Hoàng Yên xác nhận số tiền gần 17 tỷ đồng, ký ngày 06/5/2021.

Tại buổi tối 09/5, bà Nguyễn Phương Hằng xác nhận thông tin về việc ông Võ Hoàng Yên đã chuyển trả cho vợ chồng bà gần 17 tỷ đồng (cụ thể là 16 tỷ 980 triệu). Bà Hằng cho biết bà sẽ tặng 1 người được cho là nạn nhân của ông Võ Hoàng Yên 500 triệu đồng. Nói về số tiền này, bà Hằng cho biết đây là tiền mà bà và các nạn nhân đã từng chuyển cho ông Võ Hoàng Yên.

Bài viết được cho là của trợ lý bà Nguyễn Phương Hằng

Bài viết được cho là của trợ lý bà Nguyễn Phương Hằng

"16 tỷ 980 triệu đồng mà nó (ông Võ Hoàng Yên - PV) trả cho tôi quý vị biết đó là tiền gì không? Là cái tiền mà tôi chuyển cho đồng bọn của nó đó. Bây giờ nó sợ, nó chuyển trả cho tôi. Nhưng đâu phải chuyển trả là xong đâu? Một tổ chức lừa đảo thì tôi chắc chắn công an họ mời lên vì tôi có quen biết gì đâu mà phải chuyển. Vì đó là tổ chức lừa đảo nên phải mau mau chuyển tiền đó trả...", bà chủ Đại Nam nói.

Theo bà Nguyễn Phương Hằng, không phải chỉ có một mình bà chuyển mà bao nhiêu người chuyển vào tài khoản của ông Võ Hoàng Yên và những người đệ tử, người thân của ông suốt 14 năm nay. Bà Hằng tố cáo lương y chỉ có một bài "xây chùa, thiếu nợ, xây chùa, thiếu nợ".

"Cuộc đời này "không thể lấy vải thưa mà che mắt thánh" được", vợ đại gia Dũng lò vôi gửi gắm đến ông Võ Hoàng Yên và những người trong tổ chức.

Bà Phương Hằng còn khẳng định có đủ bằng chứng để cho mọi người thấy Võ Hoàng Yên là người như thế nào.

"Tiền của tôi thì tôi phải lấy được, đó là điều tất nhiên. Nhưng nếu tôi ham tiền thì tôi chỉ âm thầm lấy tiền, không có câu chuyện ngày hôm nay. Nhất định tiền của tôi tôi phải lấy được và tội ác của ông Võ Hoàng Yên tôi phải vạch trần, cho dù tôi có bán mạng tôi vẫn chơi cuộc chơi này đến cùng, đó là lời hứa danh dự của tôi", bà Nguyễn Phương Hằng khẳng định ngay đầu buổi livestream tối 09/5.

Tờ giấy được cho là của ông Võ Hoàng Yên xác nhận món nợ với vợ chồng ông Dũng lò vôi

Tờ giấy được cho là của ông Võ Hoàng Yên xác nhận món nợ với vợ chồng ông Dũng lò vôi

Trước đó, ngày 07/5 vừa qua, trên một trang Facebook cá nhân tên Nguyen Hoang Nhi được cho là của trợ lý bà Nguyễn Phương Hằng (vợ ông Dũng lò vôi) đã đăng tải thông tin nhắc về vấn đề ông Võ Hoàng Yên đã chuyển trả gần 17 tỷ đồng.

Đính kèm bài viết là những tin nhắn chuyển tiền với số tiền từ 100 triệu đồng đến 6 tỷ đồng có nội dung chuyển như "Võ Hoàng Yên trả tiền mượn chị Hằng". Không chỉ vậy, tài khoản này còn chụp 1 tờ giấy viết tay được cho là giấy xác nhận nợ tiền mà ông Võ Hoàng Yên xác nhận số nợ gần 17 tỷ đồng, được ký, ghi ngày 6/5/2021.

Tuy nhiên, những tin nhắn chuyển tiền đăng tải lên trang cá nhân đã khiến nhiều người nhận thấy sự bất thường. Bất thường dễ nhận ra ở chỗ nhiều lần tài khoản được cho là của ông Võ Hoàng Yên có chuyển vào tài khoản của bà Nguyễn Phương Hằng từ vài trăm triệu, cho đến 6 tỷ đồng nhưng số dư vẫn không hề thay đổi, luôn dừng ở mốc hơn 9 tỷ đồng.

Chỉ duy nhất 1 lần khi tài khoản cộng vào số tiền 4 tỷ 500 triệu đồng thì số dư mới nhảy lên con số hơn 13 tỷ đồng.

Về vấn đề này, bà Nguyễn Phương Hằng chưa lên tiếng giải thích. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm rõ thông tin.

Tài khoản liên tục cộng tiền nhưng số dư thì không tăng

Tài khoản liên tục cộng tiền nhưng số dư thì không tăng

Từ số dư âm gần 3 tỷ đồng, lúc 11h10 đến 11h 27 được chuyển thêm 6 tỷ 350 triệu đồng thì số dư vẫn là 9 tỷ 198,948 đồng khiến nhiều người đặt dấu hỏi.

Từ số dư âm gần 3 tỷ đồng, lúc 11h10 đến 11h 27 được chuyển thêm 6 tỷ 350 triệu đồng thì số dư vẫn là 9 tỷ 198,948 đồng khiến nhiều người đặt dấu hỏi.

Hà Nội
66%
33°C
Tốt
45 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe
Ho Chi Minh City
74%
28°C
Tốt
41 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 16:55:02 18/09/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Trang Anh / Doanh Nghiệp & Tiếp Thị

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/dieu-bat-thuong-trong-so-tien-gan-17-ty-dong-ma-ong-vo-hoang-yen-moi-tra-ba-phuong-hang-vo-dai-gia-dung-lo-voi-161211105203539013.htm