Nhóm 5 người đột ngột xuất hiện khống chế đánh đập, lột áo quần trên người bà L. và quay clip tung lên mạng xã hội.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Ngày 24/9, Công an huyện Gio Linh (tỉnh Quảng Trị) cho biết, đã hoàn tất hồ sơ theo quy định của pháp luật vụ việc bà Nguyễn Thị L. (42 tuổi, trú khu phố 6, thị trấn Gio Linh) tố giác nhóm người có hành vi bắt giữ người và làm nhục người khác.

Theo đó, Công an huyện Gio Linh đã ra quyết định không khởi tố vụ án đánh ghen làm nhục xảy ra trên địa bàn, do phía bị hại rút đơn yêu cầu khởi tố.

Trước đó, vào tháng 8/2021, bà L. đã có đơn trình báo gửi đến Công an huyện Gio Linh tố giác hành vi bắt giữ người và làm nhục người khác.

Theo thông tin ban đầu, ngày 10/7, tại tuyến đường liên thôn thuộc xã Gio Mỹ (huyện Gio Linh), bà L. ngồi trên xe máy của mình và có nói chuyện với ông Lê Văn L. (43 tuổi, trú tại xã Gio Sơn, huyện Gio Linh) cũng đang ngồi trên xe máy của ông L.. Bất ngờ có 3 người phụ nữ và 2 người đàn ông đến rồi chửi bới.

Nhóm người này sau đó khống chế, lột hết áo quần và đánh đập bà L. để cho người khác quay clip. Hai người đàn ông trong nhóm cản trở những người dân có ý định can ngăn vụ việc.

Người dân sau đó gọi công an xã Gio Mỹ đến hiện trường và đưa nhóm này về trụ sở làm việc. Tuy nhiên, mạng xã hội sau đó xuất hiện clip dài hơn 6 phút ghi lại toàn bộ nội dung vụ việc với ý đồ sỉ nhục bà L..

Công an huyện Gio Linh sau đó vào cuộc và đã xác định được nhóm đánh đập bà L. là B.T.T., B.T.N., L.T.Q.N., N.V.H., N.V.B..

Hà Nội
63%
18°C
Xấu
164 US AQI
Xấu Nhóm nhạy cảm tránh ra ngoài. Những người khác hạn chế ra ngoài
Ho Chi Minh City
94%
23°C
Tốt
41 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 00:51:02 28/11/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Ngọc Bảo / Trí Thức Trẻ

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/dien-bien-bat-ngo-vu-nguoi-phu-nu-bi-danh-dap-lot-het-ao-quan-quay-clip-tung-len-mang-8202124914574894.htm