Anh Q. đến nhà ông L. chơi, khi đang ngồi ăn cơm thì có một nhóm người đến đòi nợ chủ nhà. Sau đó xảy ra mâu thuẫn, bất ngờ một người trong nhóm thanh niên đến đòi nợ rút dao đâm trúng đùi anh Q., khiến nạn nhân tử vong sau đó.

Ngày 23/7, thông tin từ Công an huyện Quảng Xương, Thanh Hóa cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng, khiến một thanh niên bị tử vong.

Hiện trường, nơi một nam thanh niên bị đâm tử vong. Ảnh: T.T.

Hiện trường, nơi một nam thanh niên bị đâm tử vong. Ảnh: T.T.

Trước đó, vào khoảng 19h45 ngày 22/7, tại thôn Thạch Trung, xã Quảng Thạch, huyện Quảng Xương, Thanh Hóa, một số người (chưa rõ danh tính) tới nhà ông Nguyễn Văn.L. (ở thôn Thạch Trung) để hỏi nợ gia chủ. Lúc này, nhà ông L. đang có khách là anh Đ.V.Q. (trú tại thôn Ngọc Diêm 1, xã Quảng Chính, huyện Quảng Xương) tới chơi và đang ngồi ăn cơm.

Tại đây, giữa hai bên xảy ra mâu thuẫn, anh Q. bất ngờ bị một người trong nhóm đến đòi nợ dùng dao đâm vào đùi, gây đứt động mạch và tử vong trên đường đi cấp cứu. Sau khi gây án, nhóm thanh niên trên đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Tiếp nhận thông tin vụ việc, Công an xã Quảng Thạch đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để bảo vệ, hỗ trợ đưa người đi cấp cứu và cấp báo sự việc đến Công an huyện Quảng Xương, Công an tỉnh Thanh Hóa.

Hiện, vụ việc đang được Công an tỉnh Thanh Hóa tiếp tục xác minh, điều tra và làm rõ.

Hà Nội
88%
22°C
Kém
114 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
74%
29°C
Tốt
25 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 06:42:02 24/10/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Quách Du / Lao Động

Nguồn: https://laodong.vn/phap-luat/den-choi-nha-ban-nam-thanh-nien-bi-nhom-doi-no-dam-chet-933666.ldo