Trung vệ Harry Maguire của Man United vừa có trải nghiệm rất đáng xấu hổ ở trận Quỷ đỏ tiếp đón Bournemouth (vòng 33 giải Ngoại hạng Anh). Với tình huống để cho Junior Stanislas qua mặt, anh giống với một cầu thủ nghiệp dư hơn là hậu vệ đắt giá nhất thế giới.

Để Stanislas 'xâu kim', Maguire trở thành trò cười trên mạng xã hội

Phút 15 trận đấu nói trên, từ một tình huống không đáng được gọi là cơ hội dành cho Bournemouth, Maguire đã áp sát Stanislas không đủ nhanh. Đã vậy anh lại còn để tiền vệ của Bournemouth "xâu kim" ở sát đường biên ngang. Sau khi vượt qua Maguire, Stanislas tiếp tục đánh bại thủ thành De Gea ở góc cực hẹp bằng cú đá quyết đoán.

Trong tình huống này, đúng là De Gea đã phản ứng hơi chậm, nhưng thật ra cựu hậu vệ Leicester City mới là người đáng trách hơn. Chính vì sai lầm của Maguire nên M.U mới để thua bàn đầu tiên ở Old Trafford trên mọi đấu trường sau 500 phút giữ sạch lưới. Trước Stanislas, cầu thủ gần nhất khiến M.U phải nhận bàn thua trên sân nhà là Jay Rodriguez. Anh làm được điều đó ở trận Burnley làm khách của M.U hồi tháng tháng Giêng năm nay.

Với những gì vừa thể hiện, không ngạc nhiên khi Maguire đang phải nhận vô số lời chế nhạo trên mạng Twitter. Dưới đây là một số ý kiến tiêu biểu.

Footy Humour@FootyHumour: 10 năm trước M.U bán Cristiano Ronaldo cho Real với giá 80 triệu bảng. 10 năm sau, cũng với số tiền ấy họ chỉ mua được... Harry Maguire!

Red Devil Bible@RedDevilBible: Đừng trách De Gea, Harry Maguire mới là cầu thủ đáng xấu hổ khi M.U để lọt lưới.

Luke@southcitizen284: So Harry Maguire với Ayemric Laporte và Virgil van Dijk thì cũng giống như bạn để một chiếc xe Ford Fiesta cạnh Bugatti Veyron và Rolls Royce vậy.


Hà Nội
78%
28°C
Trung Bình
72 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
62%
32°C
Trung Bình
76 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 15:10:02 15/08/2020(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Thanh Sơn / bongdaplus.vn

Nguồn: https://bongdaplus.vn/ngoai-hang-anh/de-stanislas-xau-kim-maguire-tro-thanh-tro-cuoi-tren-mang-xa-hoi-3032462007.html