Trận Play-off giải Liga 2 Indonesia giữa hai đội bóng Persewangi Banyuwangi và PSBK Blitar vừa kết thúc theo cách cực kỳ bạo lực.

Tin liên quan

Sự căng thẳng trong trận đấu này thực tế đã lên rất cao ngay từ những phút đầu, bởi vì đội thua cuộc sẽ bị rớt xuống giải hạng Ba của Indonesia.

Cuộc đối đầu này chứng kiến 3 thẻ đỏ sớm được rút ra và rồi sau đó, là hình ảnh tất cả các cầu thủ và dàn huấn luyện viên của hai bên lao vào ẩu đả nhau. Họ choảng nhau không khoan nhượng, không hề e dè bất cứ điều gì kể cả những án phạt sau này: Đấm, đá, song phi vào bất kỳ bộ phận nào của đối phương, kể cả là bụng, ngực và mặt.

Sau cùng, trọng tài chính trận đấu này cũng không nằm ngoài trận "hỗn chiến" ấy. Ông thậm chí bị rượt chạy một đoạn dài trên sân trước khi tìm được vòng tay bảo vệ thân yêu của lực lượng cảnh sát. 

 

Bạn đang đọc bài viết Đạp nhau tàn bạo trên sân, giải VĐ Indonesia sánh ngang... V-League tại chuyên mục Thể thao của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn
Trần Thuận / Tin nhanh Online

Tin liên quan