Để lại kiểu tóc như những năm đầu tiên đi hát, Đan Trường được khán giả khen trẻ trung dù anh đã bước sang tuổi 43.

Đan Trường gắn liền mái tóc hai mái từ những ngày đầu đi hát, đặc biệt trong thời kỳ đỉnh cao với hàng loạt ca khúc hit. Mỗi khi nhắc tới kiểu tóc này, công chúng nghĩ tới giọng ca Kiếp ve sầu, Đi về nơi xa đầu tiên. 

Mới đây, Đan Trường đăng hình ảnh mới với kiểu tóc quen thuộc năm nào. Ngoài sự thích thú, những lời khen ngợi dành cho ngoại hình trẻ trung ở tuổi 43, khán giả còn xúc động nhớ về tuổi thanh xuân gắn liền giọng ca của Đan Trường.

Rất lâu sau khi để kiểu tóc undercut khác lạ, hiện đại mà fan hay gọi là "củ hành cuốn lô", Đan Trường mới trở lại với tạo hình ngôi giữa "huyền thoại" này. Ở phần bình luận, hầu hết tài khoản cho rằng, ở tuổi 43, Đan Trường trông trẻ trung không khác gì thời anh mới đi hát, lúc thập niên 90.

Đan Trường gợi nhớ thanh xuân với kiểu tóc ngôi giữa bồng bềnh.

Đan Trường gợi nhớ thanh xuân với kiểu tóc ngôi giữa bồng bềnh.

"Mái tóc huyền thoại của một thời, trẻ mãi không già vậy anh", "Đúng chất quá anh, nhìn anh nhớ tuổi thơ tuyệt vời quá", "Nhìn hình này gợi nhớ tuổi học trò. Anh Bo đẹp trai quá", "Mái tóc huyền thoại, nay đã trở lại và lợi hại hơn xưa"… fan thích thú khi thần tượng để lại kiểu tóc xưa.

Theo chia sẻ trên trang cá nhân, anh Bo để lại mái tóc này nhằm phục vụ cho việc quay hình MV Nắng sân trường phiên bản mới tại Đà Lạt. Đây là một trong những sản phẩm thành công nhất của anh Bo, nằm trong album vol 11 Đến một lúc nào đó, phát hành năm 2004. Ca khúc viết về tuổi học trò được rất nhiều bạn trẻ là học sinh, sinh viên yêu thích.

Cùng lúc, diễn viên Phạm Kim Thư cũng chia sẻ hình ảnh cô chụp cùng Đan Trường khi cả hai vô tình gặp nhau trong sự kiện mới đây. Kèm theo loạt hình của cả hai trong dự án phim Võ lâm truyền kỳ năm 2007, cô viết: "Sau bao năm anh vẫn không chịu già?".

Thanh Thảo và nhiều đồng nghiệp, khán giả nhận xét cả hai không quá thay đổi so với lần đầu họ hợp tác.

Ngoại hình của Đan Trường và Kim Thư được khen là không thay đổi nhiều sau hơn 10 năm.

Ngoại hình của Đan Trường và Kim Thư được khen là không thay đổi nhiều sau hơn 10 năm.

Đan Trường bắt đầu đi hát lúc anh 20 tuổi (năm 1996). Hình ảnh thư sinh, tóc bổ luống, giọng hát tình cảm, ngọt ngào của anh chiếm được nhiều tình cảm. Nam ca sĩ trung thành với phong cách đó suốt thời gian dài.

Tháng 4/2019, anh bất ngờ thay đổi với kiểu tóc undercut. Tuy nhiên, đông đảo khán giả nhận xét anh hợp với tóc ngôi giữa hơn cả. Khi đó, anh cho biết việc thay đổi là quyết định của chính anh và không ảnh hưởng đến ai.

Anh cũng nói thêm về ngoại hình ở tuổi 43: "Đan Trường sẽ già nua, nhăn nheo. Chắc chắn là như vậy vì đó là quy luật của tự nhiên, lúc đó mái tóc không còn là vấn đề. Ký ức vẫn mãi là ký ức, chúng ta hãy lưu giữ và xem đó là những kỷ niệm đẹp".


Hà Nội
50%
35°C
Trung Bình
71 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
66%
32°C
Tốt
32 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 17:50:02 31/05/2020(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Minh Họa / Tri thức trực tuyến