Cô nhân viên phục vụ xinh đẹp không khỏi khiến khách du lịch "mềm lòng" bước vào quán nước.

Sự phát triển của du lịch tại Thái Lan kéo theo sự nở rộ của các ngành dịch vụ, tạo nên cuộc cạnh tranh rất khốc liệt. Vì vậy, không ít cửa hàng tuyển những cô gái xinh đẹp dáng chuẩn vô cùng hút mắt khách hàng để tăng doanh số. Mới đây, hình ảnh một cô gái "nóng bỏng" ngồi bán nước hoa quả trong một khu chợ đông khách du lịch tại Thái Lan đang gây sốt cộng đồng mạng.

Trong đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội, có thể thấy quầy hàng nước hoa quả này rất đông đúc, phía bên trong là một cô nhân viên phục vụ tóc ngắn rất xinh đẹp, đang luôn tay pha thức uống mà khách hàng yêu cầu với nụ cười trên môi.

Cô mặc một chiếc áo bó sát, tôn lên những đường cong cơ thể càng khiến người ta phải chú ý. Khách hàng ngoại quốc tụ tập xung quanh vừa thưởng thức nước hoa quả, vừa không ngừng dùng điện thoại chụp hình cô gái.

Sau khi bức ảnh được đăng tải và gây sốt, một vài khách du lịch đã từng đến Thái Lan cũng rất vui vẻ chia sẻ thêm các địa chỉ có những cô nhân viên phục vụ xinh đẹp, khiến không ít người cảm thán nhất định phải đến Thái Lan một lần trong đời. "Ngay bây giờ muốn bay qua Thái chỉ để uống 1 cốc nước trái cây". "Hẳn là giá sẽ đắt hơn những chỗ khác, nhưng cũng đáng tiền lắm". "Tôi vừa đặt vé máy bay xong rồi đây"… - nhiều dân mạng hào hứng bình luận.

Hà Nội
52%
34°C
Kém
110 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
89%
27°C
Trung Bình
55 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 18:45:02 22/06/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Ngọc Trâm / Saostar