Jeremy Wisten, cầu thủ từng đá cho đội trẻ của Man City, vừa được thông báo đã qua đời ở tuổi 17.

"Gia đình Man City rất đau buồn khi biết tin cựu cầu thủ Jeremy Wisten vừa ra đi. Chúng tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến bạn bè và gia đình của cậu ấy. Chúng tôi luôn hướng về gia đình của Wisten trong thời điểm khó khăn này", CLB Man City viết trên Twitter.

Tiền đạo Raheem Sterling đã share thông tin từ CLB Man City kèm biểu tượng cảm xúc cầu nguyện và hoa trước thông tin này. Trong khi đó, hậu vệ Aymeric Laporte cho biết, "Thật kinh khủng… RIP chàng trai trẻ".

Jeremy Wisten là cựu cầu thủ của học viện trẻ Man City. ẢNH: INSTAGRAM.

Jeremy Wisten là cựu cầu thủ của học viện trẻ Man City. ẢNH: INSTAGRAM.

Jeremy Wisten, đá ở vị trí hậu vệ, sinh ra ở Malawi nhưng chuyển đến Anh sinh sống cùng gia đình khi còn bé. Wisten gia nhập học viện Man City vào tháng 2/2016 sau khi gây ấn tượng trong thời gian thử việc ở CLB. Cầu thủ này được ví như truyền nhân của cựu thủ quân Vincent Kompany, nhưng gần đây đã rời học viện của đội chủ sân Etihad.

Trang GoFundMe đã được thành lập để gây quỹ cho Wisten với mong muốn "Chúng tôi đang quyên góp tiền để giúp gia đình của Jeremy Wisten nhằm mang lại cho cậu ấy những gì tốt nhất mà cậu ấy xứng đáng có được". Chỉ sau 4 giờ được thành lập, trang này đã quyên góp được 5.800 bảng Anh.

Hiện chưa rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của Wisten và gia đình của Wisten vẫn chưa chính thức đưa ra lời tuyên bố nào.

Hà Nội
49%
20°C
Xấu
162 US AQI
Xấu Nhóm nhạy cảm tránh ra ngoài. Những người khác hạn chế ra ngoài
Ho Chi Minh City
66%
30°C
Trung Bình
67 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 18:30:03 01/12/2020(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Biên Thùy / Người Đưa Tin

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/cuu-cau-thu-tre-man-city-qua-doi-o-tuoi-17-tintuc713370