Theo Mật mã 12 cung hoàng đạo, 3 cung hoàng đạo sau sẽ hợp vía Thần Tài. Không chỉ đón nhận thành công rực rỡ, mà sự nghiệp còn bùng nổ mạnh mẽ.

  1. Bạch Dương

  Cuối tuần là thời điểm mang lại nhiều may mắn về tài lộc cho Bạch Dương. Không chỉ xuất hiện cơ hội ngàn năm có một để bạn "một bước lên mây", mà còn kế giao được nhiều mối quan hệ có lợi, giúp mở rộng đáng kể con đường thăng tiến. Trong những ngày nay, cung hoàng đạo này sẽ căng tràn nhiệt huyết và cảm thấy háo hức khi bắt tay vào công việc, dù nhiệm vụ nhó xơi đến đâu chăng nữa. Với tham vọng ngút trời, Bạch Dương sẽ làm nên điều kỳ diệu khiến tất cả đều nể phục. 

  2. Thiên Yết

  Thiên Yết là một trong những công hoàng đạo tham vọng bậc nhất trong sự nghiệp. Họ tốt bụng, nhưng cũng rất nghiêm túc, sức canh tranh cao, và hết mình vì công việc. Nhờ bản tính quật cường, luôn giúp đỡ kẻ yếu thế, nên cuối tuần này, Thiên Yết sẽ gặp được quý nhân phù trợ, nâng đỡ đáng kể trên con đường công danh, sự nghiệp, học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý giá, khiến tiền bạc cuồn cuộn ùa về như thác lũ. 

  3. Bảo Bình

  Cuối tuần này, với trí tuệ thông minh trời phú, Bảo Bình sẽ khá hợp vìa thần tài, và gặp được nhiều cơ hội trời cho, tạo nên sự bứt phángoạn mục. Họ sẽ nhận được một khoản tiền kếch xù, không phải lo lắng thiếu thốn, rủng rỉnh tiêu pha, thậm chí còn dư một ít để đầu tư, lãi mẹ đẻ lãi con, lợi lộc thu về đếm hoài không hết. Với tính kỷ luật và tinh thần trách nhiệm cao, Bảo Bình sẽ khiến đồng nghiệp yêu mến và được lãnh đạo tín nhiệm, sự nghiệp nở rộ khiến tất cả đều ghen tỵ.

  Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!


   Hà Nội
   83%
   27°C
   Trung Bình
   75 US AQI
   Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
   Ho Chi Minh City
   88%
   27°C
   Trung Bình
   68 US AQI
   Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

   Cập nhật lúc 19:25:02 23/09/2020(Theo AirVisual)

   Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

   Xuân Quỳnh / Khoevadep