Nguyễn Lê Yêu Thương từng là một cô gái bình thường. Nhưng đến năm 2017, Thương gặp và quen một bạn nữ, từ đó nhận ra giới tính thật của mình. "Có thể vì phát hiện ra giới tính khá muộn, Thương thay đổi bản thân rất nhanh và cũng có chia sẻ cùng gia đình. Mình hạnh phúc với những gì đang có", Thương tiết lộ trong "Hẹn ăn trưa" tập 207 mới đây.

Đến với "Hẹn ăn trưa" tập 207 là cặp đôi dị tính nữ U40. Phía "nhà trai" là Nguyễn Lê Yêu Thương (41 tuổi), hiện đang làm về mảng đầu tư tài chính điện tử. Thương tự nhận mình về mặt cơ thể sinh học là nữ nhưng trong suy nghĩ thì vẫn luôn là nam. Trong khi đó, ngồi ghế đối diện là Lữ Thị Vân (30 tuổi), cô xuất hiện với tạo hình tóc dài thướt tha, xinh đẹp và chín chắn. 

Nguyễn Lê Yêu Thương.

Nguyễn Lê Yêu Thương.

Lữ Thị Vân.

Lữ Thị Vân.

Điều khiến người xem cùng MC Cát Tường phải ngạc nhiên là Vân và Thương trước kia đều đã có những mối tình với các bạn trai. Về phía Vân, cô từng có hai mối tình sâu đậm khi còn đi học, nhưng sau đó lỡ yêu thầm một bạn gái trong cộng đồng LGBT cùng chỗ làm. Sau khi bị từ chối lời tỏ tình, Vân cũng chưa yêu thêm bất kì ai khác nữa. Việc Come Out (thú nhận) với gia đình, cũng là một chuyện khó khăn khi cả bố và gia đình Vân vẫn chưa biết giới tính thật của con gái mình.

Cũng như Vân, Thương từng là một cô gái bình thường, để tóc dài, mặc váy đầm… Nhưng đến năm 2017, Thương gặp và quen một bạn nữ, từ đó nhận ra giới tính thật của mình. Sau năm 2017, Thương thay đổi và quen thêm các bạn nữ. "Nếu đối với những người trong cộng đồng LGBT, họ nhận ra giới tính của mình rất sớm còn Thương mãi đến năm 2017 mới nhận ra giới tính của mình, chuyển từ một người phụ nữ sang cách ăn mặc và nhận thức như bây giờ. Có thể vì phát hiện ra giới tính khá muộn, Thương thay đổi bản thân rất nhanh và cũng có chia sẻ cùng gia đình. Mình hạnh phúc với những gì đang có", Thương tiết lộ thêm. 

Lần gặp mặt đầu tiên của cặp đôi không chỉ cùng thưởng thức bữa trưa mà còn tìm hiểu mọi ngóc ngách về những vấn đề xoay quanh cuộc sống của nhau trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Mối quan tâm duy nhất lúc này là khoảng cách địa lý khi một người ở Hồ Chí MInh, một người ở Bình Dương và họ cùng đưa ra phương án giải quyết hợp lý nhất. 

Mặc dù chỉ mới gặp nhau lần đầu nhưng cả hai đều muốn bắt đầu một mối quan hệ mới dài lâu và tiến tới hôn nhân.

Mặc dù chỉ mới gặp nhau lần đầu nhưng cả hai đều muốn bắt đầu một mối quan hệ mới dài lâu và tiến tới hôn nhân.

Một điều nữa khiến khán giả xúc động là khi chương trình đưa ra yêu cầu Vân Come Out với gia đình, cô nghẹn ngào chia sẻ: "Thông qua chương trình này con muốn nói, bây giờ con quyết định như vậy, cũng mong gia đình sẽ ủng hộ, và chấp nhận. Con nghĩ mình hạnh phúc thì ba mẹ cũng sẽ vui".

Là một người mẹ cũng có con gái lớn, MC Cát Tường đã dành những lời khuyên chân thành nhất gửi đến hai nhân vật chính, gia đình và những bạn trẻ thuộc cộng đồng LGBT: "Nếu nói về tâm lý thì không ba mẹ nào mà không bị sốc khi đứa con mình nuôi bao nhiêu năm khôn lớn mà lại có thay đổi giới tính đột ngột như vậy. Thực sự các em muốn ba mẹ hiểu mình thì cũng phải dành thời gian cho ba mẹ để ba mẹ chấp nhận điều đó, các em phải hiểu một cách sâu sắc là rất khó để chấp nhận. Khi có con cái rồi mới hiểu cho nên mình phải kiên trì".

Thương và Vân quyết định cùng nhau hẹn hò.

Thương và Vân quyết định cùng nhau hẹn hò.

Cuối cùng, nhờ sự tán thành của bạn bè và sự thúc đẩy của bà mối Cát Tường, cả hai quyết định nhấn nút hẹn hò và trao nhau cái thơm má đầy ngượng ngùng.


Hà Nội
69%
27°C
Tốt
44 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe
Ho Chi Minh City
83%
29°C
Trung Bình
81 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 10:40:03 27/09/2020(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Thanh Hường / Tiền Phong

Nguồn: https://www.tienphong.vn/giai-tri/co-gai-tung-co-ban-trai-u40-moi-nhan-ra-minh-thich-con-gai-va-quyet-lam-dan-ong-1705815.tpo