Vì muốn được chú ý, được nổi tiếng và kiếm được tiền qua mạng xã hội mà nhiều người đam mê "sống ảo" đến nỗi khiến bản thân gặp sự cố.

Mới đây trên mạng xã hội đã xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh cô gái gặp chuyện không may khi đi đến khu du lịch, nhưng điều khiến mọi người chú ý hơn cả là phản ứng của người bạn thân đi cùng.

Nhóm bạn bất ngờ phát hiện ra bạn mình đang ở dưới khe Cầu Mây. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok V.O.).

Nhóm bạn bất ngờ phát hiện ra bạn mình đang ở dưới khe Cầu Mây. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok V.O.). 

Theo đó, một nhóm bạn thân đã có chuyến du lịch cùng nhau đến Tam Đảo, Vĩnh Phúc rồi ghé Cầu Mây tham quan, check-in. Trong lúc đang "tác nghiệp" chụp ảnh, những cô gái mới giật mình nhận ra không thấy một người bạn trong nhóm đâu. 

 Trong lúc mải quay clip, cô gái đã gặp sự cố. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok V.O.).

Trong lúc mải quay clip, cô gái đã gặp sự cố. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok V.O.).

Cận cảnh người của ban quản lý hỗ trợ cô gái. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok V.O.). 

Đúng lúc mọi người đang vội vàng tìm kiếm thì bất ngờ nghe thấy tiếng cô gái kêu cứu. Thì ra trong lúc quay video, cô gái không để ý đã bị trượt chân dẫn đến sự cố ở dưới khe Cầu Mây. Ngay sau đó, nhóm bạn đã phải nhờ đến sự trợ giúp của ban quản lý khu du lịch để đưa bạn mình lên trên. Rất may cô gái không gặp vấn đề gì nghiêm trọng, chỉ xây xước nhẹ.

Điều đáng nói, chứng kiến bạn mình đang ở dưới khe Cầu Mây, một cô bạn thân còn thốt lên: "Đúng là bị ngã thật này",khiến cho mọi người chỉ biết bật cười.

Đoạn clip sau khi đăng tải thu hút sự quan tâm lớn từ người xem. Đa phần đều thở phào nhẹ nhõm vì cô gái vẫn ổn, bên cạnh đó mọi người cũng nhắc nhở chúng ta cần chú ý an toàn khi đi đến những khu du lịch. Chỉ cần lơ là một chút thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra. 

- Pha quay TikTok đi vào lòng đất. Nhưng cũng không hiểu đi đứng kiểu gì mà ngã được, cái cầu to thế mà. Chắc mải quay video không nhìn đường rồi.

- Nghe câu cô bạn nói chắc phải trả lời lại: 'Không ngã giỡn đó, ngã sương sương, ngã vì đam mê' thôi quá. Hay tưởng bạn đang ngã đùa để quay clip nhỉ.

- May mà ở dưới không phải vực sâu chứ không thì không biết chuyện gì xảy ra. Đi đến mấy chỗ như này thì tốt nhất chỉ chụp vài cái ảnh kỷ niệm thôi, nhờ bạn bè chụp. Đừng có vừa cầm máy vừa đi lại nguy hiểm lắm.

Hà Nội
79%
25°C
Trung Bình
95 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
83%
27°C
Tốt
19 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 20:03:02 06/10/2022(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Dung / Người Đưa Tin

Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/co-gai-tre-mai-quay-clip-tiktok-suyt-lan-xuong-nui-len-tieng-keu-cuu-ban-than-di-cung-ngo-ngang-dung-la-bi-nga-that-nay-tintuc837109