Do chở hàng nặng lại đang xuống dốc, chiếc xe container có gắn camera hành trình đã buộc phải đấu đầu với chiếc container vượt ẩu.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại màn đối đầu giữa hai chiếc xe container, đang nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý từ phía cộng đồng mạng.

Cụ thể, khi đang lưu thông đến một khúc cua, chiếc xe container chở hàng có gắn camera hành trình bất ngờ gặp một chiếc xe container khác đang chạy lấn sang làn đường ngược chiều để vượt ẩu.

Do chở hàng nặng lại đang xuống dốc nên chiếc xe container có gắn camera hành trình đã có màn đấu đầu "bất đắc dĩ" với chiếc xe container vượt ẩu.

Hậu quả, cú va chạm mạnh khiến 2 chiếc xe container bị hư hỏng nặng phần đấu kéo. Rất may vụ tai nạn không có thiệt hại về người.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip ghi lại sự việc đã ngay lập tức nhận được nhiều ý kiến bình luận từ phía cộng đồng mạng.

"Xe lên dốc chạy thế đỡ làm sao được", "Tội bác xuống dốc, biết mà không làm được gì", "Chán ông lên dốc quá, vượt thế thì cũng ạ"... là những bình luận được cư dân mạng để lại.

Hà Nội
46%
34°C
Trung Bình
64 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
62%
31°C
Tốt
17 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 15:45:02 25/07/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Hải Vân (T/h) / Người Đưa Tin

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-do-doc-tai-khuc-cua-container-cho-hang-dau-dau-xe-vuot-au-a514448.html