Cháu bé chạy qua đường để sang cửa hàng tạp hóa, bị chiếc xe ben tông trúng kinh hoàng. Cảnh tượng khiến nhiều người xót xa, đồng thời cũng là bài học cho việc trông giữ trẻ nhỏ giữa tình hình giao thông hỗn loạn ngày giáp Tết.

Mới đây, đoạn clip ghi lại sự việc một cháu bé bị xe ben tông trúng khi chạy sang đường đã được đăng tải lên mạng xã hội khiến nhiều người hốt hoảng, lắc đầu xót xa.

Được biết, sự việc trên xảy ra vào ngày 18/1 vừa qua tại Thanh Hóa.

Clip: Tuột khỏi tay anh trai, em bé bị xe ben đâm kinh hoàng khi lao sang cửa hàng tạp hóa.

Theo đó, đoạn clip cho thấy cảnh một cháu bé khoảng 2-3 tuổi đứng cùng anh trai ở bên kia đường. Giữa lúc xe cộ đi lại đông đúc, cháu bé này tuột khỏi tay người anh, chạy vội sang cửa hàng tạp hóa ở bên đường đối diện.

Đúng lúc này một chiếc xe ben bất ngờ lao đến, dù tài xế đã đánh lái vào vỉa hè để né tránh cháu bé nhưng không kịp. Chiếc xe tông trực diện vào nạn nhân, theo chia sẻ cháu bé đã tử vong dưới gầm xe do va chạm quá mạnh.

Sự việc xảy ra trước sự chứng kiến của nhiều người dân tuy nhiên do tình huống xảy ra quá nhanh nên không ai kịp phản ứng để cứu cháu bé.

Ảnh cắt từ clip.

Ảnh cắt từ clip.

Đoạn clip trên được đăng tải khiến tất cả phải bàng hoàng. Ai nấy đều xót xa bởi tai nạn quá thương tâm xảy ra ngày giáp Tết. Tuy nhiên, đa số cũng cho rằng đây chính là bài học đắt giá dành cho những phụ huynh trong việc trông giữ con em mình, nhất là trong tình trạng giao thông phức tạp, hỗn loạn dịp cao điểm cuối năm.

"Trời thương tâm quá, năm hết Tết đến rồi. Trẻ nhỏ thường hiếu động và thích mua quà bánh, bố mẹ nên đặc biệt chú ý khi dắt các con ra đường".

"Thương cả gia đình, cậu anh trai kia chắc sẽ ám ảnh cả cuộc đời mất".

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ chóng mặt trên MXH.


Hà Nội
77%
19°C
Kém
102 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
74%
29°C
Tốt
35 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 22:15:01 31/03/2020(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Tùng / Helino

Nguồn: http://helino.ttvn.vn/helino/clip-chau-be-tuot-tay-khoi-anh-trai-bi-xe-ben-tong-kinh-hoang-khi-lao-sang-cua-hang-tap-hoa-ngay-giap-tet-2202019118449874.htm