Chỉ bằng một vài câu nói ngắn ngủi, người này đã khiến buổi livestream phải kết thúc trong chóng vánh.

Chiều nay (17/9), vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên đã chính thức ra tận ngân hàng Vietcombank để sao kê số tiền 177 tỷ đồng từ thiện mình từng kêu gọi. Buổi livestream thu hút đông đảo sự chú ý, thậm chí còn lập kỷ lục gần 500k người xem cùng lúc. 

Tuy nhiên, có một điều đáng tiếc là dù được mong đợi bấy lâu nhưng thời lượng buổi livestream sao kê này lại cực kì ngắn ngủi, tất cả diễn ra trong vỏn vẹn 15 phút. Và một phần lý do, dân tình khẳng định là vì sự có mặt của một người đàn ông "quyền lực" đặc biệt. Đó không phải ai khác mà chính là... bác bảo vệ của Vietcombank.

Chân dung bác bảo vệ Vietcombank - người đàn ông quyền lực nhất buổi livestream chiều nay.

Phụ trách an ninh tại ngân hàng, bác bảo vệ là người đã có mặt từ đầu tới cuối của buổi livestream. Người đàn ông "quyền lực" này luôn đứng ra ngăn cản mỗi khi đám đông bu lại để theo dõi cảnh vợ chồng Thủy Tiên công khai các con số trên văn bản sao kê. Mẫu câu bác thường dùng nhất bao gồm: "Mọi người đứng giãn cách ra!"/ "Tránh xa nhau ra!"/ "Đứng xa nhau ra nào!".

Kể cũng đúng thôi, dịch bệnh vẫn phức tạp, dù "hóng" chuyện thì nguyên tắc 5K vẫn phải tuân thủ hoàn toàn chứ. Chưa hết, cũng chính vì những lời giục giã liên tiếp từ bác bảo vệ này mà chỉ sau 15 phút phát sóng trực tiếp, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên đã phải ngậm ngùi tắt live ra về, không quên mang theo 8 thùng chứa 18.000 trang văn bản sao kê ngân hàng. Nói chung gọi bác là người quyền lực nhất chiều nay cũng không sai lắm đâu!

Bác là người đứng ra giải tán đám đông.

Và chính bác cũng là người khiến Công Vinh - Thủy Tiên phải tắt livestream sớm...

Và ra về với 18.000 trang sao kê của mình, hẹn dịp đăng lên mạng cho netizen theo dõi sau.

Ảnh: Cap màn hình

Hà Nội
88%
22°C
Kém
114 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
74%
29°C
Tốt
25 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 02:03:03 28/10/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

M416 / Pháp luật & Bạn đọc

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/chan-dung-nguoi-dan-ong-quyen-luc-khien-vo-chong-cong-vinh-thuy-tien-phai-tat-livesteam-chi-sau-15-phut-len-song-162211709173646339.htm