'Vấp cỏ rồi tự ngã, quả đá phạt đền tồi tệ đã kết liễu Malaysia. Họ thua bởi trọng tài còn Việt Nam quá may mắn', cổ động viên Parekt Zim viết.

Việt Nam giành thắng lợi trước ĐT Malaysia, qua đó đứng trước cơ hội lớn lần đầu bước vào vòng loại thứ 3 của World Cup.

Trong trận đấu này, chúng ta đã phải chiến đấu rất vất vả trước một Mãnh hổ nhiều cầu thủ nhập tịch to cao, thể lực tốt. Phải nhờ đến một quả penalty do Văn Toàn lấy về được thì đoàn quân của HLV Park Hang-seo mới có bàn ấn định tỉ số.

Tình huống Văn Toàn ngã trong vòng cấm sau đó được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội.

Trong khi đó, đối thủ nhiều năm của ĐT Việt Nam là Thái Lan trong cuộc so tài trước đó đã bị Malaysia cầm hòa. Nhìn Việt Nam thi đấu thăng hoa, cổ động viên Thái Lan đã có những tâm tư khác nhau.

"Hãy chấp nhận là người Việt Nam đã bỏ chúng ta quá xa rồi. So với chính đối thủ Malaysia đây thôi, Việt Nam có cách khắc chế họ còn mình thì bị chia điểm. Việt Nam làm nên lịch sử tới nơi rồi", cổ động viên Nava Sok viết.

Chúng ta đã có chiến thắng quan trọng.

Chúng ta đã có chiến thắng quan trọng.

"Dù sao Việt Nam chiến thắng cũng nhờ một quả phạt đền chưa rõ ràng, chiến thắng cũng đâu có vẻ vang gì đâu. Các cầu thủ Việt Nam đâu có lợi hại như lời đồn", cổ động viên Pat Arm bình luận.

"Dù chúng ta được hưởng lợi từ chiến thắng của ĐT Việt Nam nhưng cũng thông cảm cho Malaysia quá đi thôi. Quả phạt đền đó quả thật vô cùng xấu xí, vô cùng thiên vị Việt Nam rồi", cổ động viên Rambo Somprasong.

"Cứ nghĩ mấy năm gần đây bóng đá Thái Lan bị Việt Nam vượt mặt, sắp tới Việt Nam còn vào vòng loại tiếp theo mà muốn khóc. Giờ ở những group bóng đá khu vực tôi cũng chẳng dám to tiếng nữa", cổ động viên Lampang viết.

CĐV Thái Lan khóc ròng vì Việt Nam có cơ hội làm nên lịch sử, đổ hết lỗi cho pha ngã của Văn Toàn - Ảnh 2.

"Thành thật mà nói thì trận đấu của Việt Nam hai đội không vượt trội nhau nhiều. Chỉ có Malaysia vượt hơn về các pha phạm lỗi mà thôi. Nhìn đội hình họ tôi còn chẳng nghĩ đó là đội Đông Nam Á. Nhưng nói gì thì nói, Việt Nam được hưởng lợi quá nhiều từ quả phạt đền vô lý", cổ động viên Kasidit viết.

"Vấp cỏ rồi tự ngã, quả đá phạt đền tồi tệ đã kết liễu Malaysia. Họ thua bởi trọng tài còn Việt Nam quá may mắn", cổ động viên Parekt Zim viết.

"Đừng có anh hùng bàn phím nữa, Việt Nam người ta tấn tới từng ngày, bây giờ đang có cơ hội vào vòng loại thứ 3 rồi. Chúng ta nên lo cho ĐT Thái Lan thì hơn, bây giờ chúng ta ở đâu rồi, làm cách nào để vươn lên đỉnh cao đây", Julapan Dokyam bình luận.

Hà Nội
93%
25°C
Tốt
39 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe
Ho Chi Minh City
100%
24°C
Trung Bình
93 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 08:15:02 17/09/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Nhật Hạ / Pháp Luật và Bạn Đọc

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/cdv-thai-lan-khoc-rong-vi-viet-nam-co-co-hoi-lam-nen-lich-su-do-het-loi-cho-pha-nga-cua-van-toan-16221120614195245.htm