Cùng nhau đi qua những tháng năm tuyệt vời của tuổi trẻ, cặp đôi này khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi bộ ảnh cưới tại chính nơi tình yêu của cả hai nhen nhóm.

Mới đây, trên các trang mạng xã hội liên tục chia sẻ bộ ảnh cưới khá giản dị nhưng rất ý nghĩa bởi cô dâu chú rể chụp tại chính ngôi trường cấp ba mà cả hai đã học từ xưa. Không cần trang điểm cầu kì cũng không có bối cảnh hoành tráng, bộ ảnh cưới này vẫn nhận được sự ủng hộ rất lớn từ cộng đồng mạng.

Cặp bạn thân cùng bàn bén duyên nhau, quay trở lại trường cũ chụp ảnh cưới khiến dân mạng

Bộ ảnh cưới chụp tại trường cấp 3 của cô dâu chú rể khiến cư dân mạng ngưỡng mộ

Bộ ảnh cưới chụp tại trường cấp 3 của cô dâu chú rể khiến cư dân mạng ngưỡng mộ.

Theo tìm hiểu, bộ ảnh cưới này là của cô dâu Vũ Thị Lệ Thủy và chú rể Nguyễn Văn Thương (cùng sinh năm 1998) đến từ Bắc Ninh. Cả hai là bạn cùng lớp và cùng theo học tại trường THPT Thuận Thành 1, tỉnh Bắc Ninh. Từ hồi học cấp ba, Thủy và Thương đã là một cặp bạn cùng bàn ăn ý, rất ít khi cãi nhau và chơi chung trong một hội bạn thân. Tuy nhiên, tại thời điểm cả hai đang học cùng nhau, giữa họ chỉ là tình cảm bạn bè thân thiết trong sáng chứ chưa hề có ý định tiến xa hơn trong chuyện tình cảm.

Là bạn cùng bàn với nhau nhưng phải đến khi ra trường cặp đôi mới có cơ hội tiến triển trên mức tình bạn

Là bạn cùng bàn với nhau nhưng phải đến khi ra trường cặp đôi mới có cơ hội tiến triển trên mức tình bạn.

Có lẽ vì thế mà cả hai rất hiểu nhau

Có lẽ vì thế mà cả hai rất hiểu nhau.

Mãi sau này, khi đã ra trường và không ở cạnh nhau nhiều, cả hai mới thường xuyên nhắn tin, tâm sự qua lại và đây chính là cơ hội để tình cảm giữa cặp đôi nảy nở. Đến cuối năm nhất đại học, họ mới chính thức trở thành một cặp sau lời nhắn tin tỏ tình của Thương. 'Lúc đấy mình cũng đã mến bạn ý rồi nhưng cũng phải sau hai tháng thì mình mới chính thức nhận lời hẹn hò' - Lệ Thủy kể.

'Từ bạn bè thành người yêu, bọn mình cũng có nhiều thay đổi lắm từ cách đối xử cho đến lời nói đều khác. Mình với chồng mình tính trái ngược nhau nhưng lại bổ sung cho nhau: mình tếu tếu hay đùa, chồng mình lại hiền hiền tâm lý và biết nhường. Con gái thì đôi khi cũng dỗi bâng quơ nhưng mà biết nịnh vài câu là hết ý mà. Có lẽ vì thế mà khi yêu cả hai chả cãi nhau bao giờ' - cô dâu Lệ Thủy chia sẻ thêm.

Cặp bạn thân cùng bàn bén duyên nhau, quay trở lại trường cũ chụp ảnh cưới khiến dân mạng

Cặp đôi từ bạn thân trở thành người yêu

Cặp đôi từ bạn thân trở thành người yêu.

Cặp đôi cũng chia sẻ thêm, ý tưởng về bộ ảnh cưới này đã được cả hai ấp ủ từ năm ngoái và bắt nguồn từ một câu nói đùa. Cô dâu kể lại: 'Năm ngoái gia đình bên chồng cũng đã giục chúng mình chuẩn bị đám cưới rồi. Lúc đó mình trêu chồng là ra trường chụp ảnh cưới làm kỉ niệm. Mới đó mà giờ thành sự thật luôn khiến mình cũng bất ngờ lắm. Với bọn mình, bộ ảnh như một cách lưu giữ lại kỉ niệm giữa hai đứa nên mình cũng cảm thấy khá bất ngờ khi nhận được sự ủng hộ của mọi người khi bộ ảnh được đăng tải trên mạng. Vợ chồng mình đều rất vui khi nhận được lời chúc phúc của mọi người'.

Chia sẻ thêm về những gì mà cả hai đã trải qua cùng nhau, Thủy cho hay: 'Thực sự nhiều người hỏi bọn mình bí quyết để tình yêu lâu bền ít tranh cãi nhưng thực sự không có bí quyết gì cả. Có lẽ là bọn mình may mắn khi gặp được nhau. Mình nghĩ rằng khi yêu nhau hay cưới nhau mà biết đặt vị trí của mình vào đối phương thì chuyện tình cảm sẽ suôn sẻ hơn'.

Cặp bạn thân cùng bàn bén duyên nhau, quay trở lại trường cũ chụp ảnh cưới khiến dân mạng

Cặp bạn thân cùng bàn bén duyên nhau, quay trở lại trường cũ chụp ảnh cưới khiến dân mạng

Bộ ảnh cưới mộc mạc, giản dị nhưng nhiều ý nghĩa của cặp đôi

Bộ ảnh cưới mộc mạc, giản dị nhưng nhiều ý nghĩa của cặp đôi.


  Hà Nội
  79%
  29°C
  Trung Bình
  68 US AQI
  Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
  Ho Chi Minh City
  62%
  32°C
  Tốt
  27 US AQI
  Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

  Cập nhật lúc 16:55:02 07/08/2020(Theo AirVisual)

  Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

  Minh Thư / baodatviet.vn