Một phần diễn biến đã được camera an ninh nhà dân ghi lại vào trưa ngày hôm nay (4/8).

Dịch Covid-19 đang diễn biến căng thẳng ở nhiều nơi trên cả nước. các lực lượng chức năng đang ngày đêm gồng mình chống dịch. Không chỉ các nhân viên y tế mà các chiến sĩ công an, bộ đội, cùng các cán bộ dân quân tự vệ làm công tác trực chốt cũng đang dành trọn hết sức lực cho công tác phòng chống dịch. 

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh một cán bộ trực chốt ngất xỉu trên đường đã khiến mọi người không khỏi xúc động và lo lắng cho tình trạng sức khoẻ của anh. 

Theo đó, người cán bộ này đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch trên đường An Dương, phương Yên Phụ (Tây Hồ - Hà Nội). Vào khoảng 12h trưa hôm nay (4/8), khi đang di chuyển qua đường, người này bước đi loạng choạng, biểu hiện có phần giống như say nắng.

Một lúc sau, người này bất ngỡ ngã nhào xuống đất, ngất xỉu tại chỗ. Phát hiện sự việc, các cán bộ chiến sĩ công an đã lập tức đưa cán bộ này vào nơi mát mẻ.

Sau khi clip được đăng tải, rất nhiều người dân tỏ ra xúc động, thương cảm cho sự vất vả của các lực lượng chức năng:

"Thương quá, mình thì được nằm trong phòng điều hòa còn họ lại đang phải gồng mình làm nhiệm vụ giữa trời nắng. Hi vọng Hà Nội sẽ nhanh chóng hết dịch."

"Mong các thành phần có ý định trốn cách ly hay thông chốt thì hãy nhìn vào video này. Họ cũng khổ lắm rồi. Ý thức chút đi để cả đất nước nhanh chóng trở về cuộc sống bình thường."

Hà Nội
63%
31°C
Trung Bình
55 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
70%
30°C
Tốt
29 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 14:20:03 26/09/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Mai Anh / Pháp luật & Bạn đọc

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/can-bo-truc-chot-ngat-xiu-giua-duong-duoi-cai-nang-gat-khoanh-khac-khien-nhieu-nguoi-xot-xa-162210408171849100.htm