May mắn thay khi còn cách mặt nước biển khoảng 15m, phi công của chiếc Boeing 737 đã kịp kéo cần lái đưa máy bay vọt lên để 45 phút sau thực hiện cú hạ cánh thứ 2 thành công xuống sân bay sát bờ biển.

  Chiếc máy bay chở theo 189 hành khách đã gần như 'tiếp nước” khi cố gắng hạ cánh xuống một trong những sân bay được mệnh danh nguy hiểm nhất trên thế giới.

  Dưới đây là đoạn video ghi lại cảnh chiếc Boeing 737 của hãng hàng không WestJet (Canada) loạng choạng tìm đường hạ cánh xuống sân bay quốc tế Công chúa Juliana trên đảo St Maarten ở Caribe hôm 7/3.
   
   
  Chiếc phi cơ của hãng WestJet đã phải cố gắng hạ cánh trong 2 lần. Sau lần đầu tiên bay là là trên biển ở khoảng cách chỉ khoảng 15m thì 45 phút sau, phi công lại cố gắng thử hạ cánh lần thứ hai và may mắn vượt qua được khó khăn.
   
  Theo Telegraph, sân bay Công chúa Juliana luôn được coi là một trong những cảng hàng không độc nhất trên thế giới. Du khách tắm nắng ở bờ biển St Maarten thường xuyên trải nghiệm cảm giác phi cơ bay vút trên đầu họ để hạ cánh tại sân bay này.
   

  Máy bay trực thăng đâm trúng tháp truyền hình, 5 người chết

  Một chiếc máy bay trực thăng đã lao xuống đường đông đúc xe cộ sau khi đâm trúng tháp truyền hình ở Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ) khiến 5 người thiệt mạng.


   Hà Nội
   83%
   29°C
   Trung Bình
   61 US AQI
   Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
   Ho Chi Minh City
   94%
   26°C
   Trung Bình
   54 US AQI
   Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

   Cập nhật lúc 03:00:04 10/08/2020(Theo AirVisual)

   Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

   Hà Linh (Tin Tức/TTXVN) / baotintuc.vn