Giữa thời điểm Big Bang khủng hoảng vì loạt scandal nghiêm trọng của thành viên, các fan bắt đầu lo lắng cho tương lai của Tae Yang. Họ cầu xin anh ở lại để cùng Big Bang vượt khó.

Trong sự nghiệp 13 năm phát triển, Big Bang gặp vô số scandal từ nhỏ đến lớn. Nếu Big Bang dễ dàng thoát hiểm ở các lần trước, thì bây giờ sóng to gió lớn đang thật sự bủa vây 5 thành viên. Trong vòng ít ngày, Dispatch lần lượt phanh phui chuyện G-Dragon nhập ngũ như đi dạo và những bê bối gây chấn động của Seungri.

"Em út" Seungri bị cáo buộc điều hành club nơi xảy ra tấn công tình dục, tàng trữ cần sa, tổ chức cung cấp gái mại dâm và chi tiền khủng để làm tiệc thác loạn. Hình ảnh của Big Bang ở thời điểm này bị ảnh hưởng nặng nề và V.I.P (cộng đồng fan Big Bang) bắt đầu lo sợ viễn cảnh nhóm tan rã - đặc biệt là khả năng thành viên Tae Yang dứt áo ra đi.

Tên tuổi Big Bang bị ảnh hưởng nặng nề sau loạt bê bối của Seungri (đầu tiên từ trái sang).

Tên tuổi Big Bang bị ảnh hưởng nặng nề sau loạt bê bối của Seungri (đầu tiên từ trái sang).

Trên trang cá nhân của Tae Yang, các fan đặt câu hỏi cho anh: "Anh sẽ rời Big Bang chứ? Xin đừng, vì G-Dragon, Dae Sung, T.O.P và Seungri là những người anh em rất tốt của anh, đừng quá thất vọng vì chuyện này".

Một khán giả bình luận: "Những scandal của T.O.P, Seungri và G-Dragon thật sự tồi tệ. Tae Yang không làm gì nhưng vẫn nhiều lần bị vạ lây. Ngay lúc này, Tae Yang cần tiếp tục song hành cùng Big Bang. Hãy tin vào những người anh em kề vai sát cánh cùng cậu nhiều năm qua".

Trước khi Seungri bị báo chí Hàn Quốc đồng loạt phanh phui bê bối, T.O.P từng khiến Big Bang chao đảo hồi năm 2016 vì scandal hút cần sa. Trong quá khứ, giọng ca chính Dae Sung cũng từng rắc rối vì scandal liên quan đến vụ tông xe chết người.

Tae Yang là thành viên duy nhất của Big Bang có đời tư trong sạch.

Tae Yang là thành viên có đời tư trong sạch nhất của Big Bang.

Tae Yang là thành viên có đời tư trong sạch nhất của Big Bang.

Hiện tại, Tae Yang đang trải qua những tháng cuối cùng trong quân ngũ. Cuối năm nay, Tae Yang sẽ trở về cuộc sống đời thường cùng T.O.P, G-Dragon và Dae Sung. Với việc Seungri nhập ngũ vào tháng 3/2019, Big Bang cần thêm hai năm để hoạt động bình thường với đầy đủ 5 mảnh ghép.

Cùng với G-Dragon, Tae Yang là thành viên có nhiều thành công với tư cách ca sĩ solo của Big Bang. Lịch hoạt động của Big Bang sau khi 4 thành viên xuất ngũ vẫn là dấu hỏi, song nhiều khả năng YG sẽ tập trung nguồn lực để G-Dragon và Tae Yang tiếp tục khẳng định vị thế.

Hà Nội
94%
26°C
Trung Bình
73 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
70%
30°C
Tốt
41 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 01:25:02 08/05/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Hương Ly / Tri Thức Trực Tuyến