Chỉ trong vài phút sau đó, kính chắn gió ở trước xe đã vỡ tan tành, tiếng va đập và vỡ vụn chói tai vang lên ở một góc bãi đậu xe.

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng bất ngờ chia sẻ lại hình ảnh một người phụ nữ trung niên đang cố sức đập vỡ chiếc xe BMW với lý lẽ gây hoang mang.

Theo tìm hiểu, sự việc xảy ra vào ngày 19/10/2015 tại Cảnh Điền, thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc). Vào khoảng 6 giờ chiều ngày hôm đó, cư dân sống ở khu vực này bất ngờ chứng kiến cảnh tượng một phụ nữ trung niên dùng búa đập nát chiếc xe BMW 740 có giá trị hàng tỷ VND.

Chỉ trong vài phút sau đó, kính chắn gió ở trước xe đã vỡ tan tành, tiếng va đập và vỡ vụn chói tai vang lên ở một góc bãi đậu xe.

Mặc dù bảo vệ bãi đậu xe đã cố gắng ngăn cản hành động phá hoại của người này nhưng cô vẫn gay gắt chống đối. Cô hằn học: "Đây là xe của tôi, mấy người dám quản à. Chiếc xe bẩn thỉu lắm, cô ả ngồi lên xe khiến nó bẩn thỉu kinh khủng".

Hóa ra, nguyên do bắt nguồn từ mối quan hệ vụng trộm của chồng người này với một phụ nữ khác. Người chồng đã ngoại tình rồi nhưng vẫn công khai dùng xe của vợ để chở nhân tình. Hành động này đã khiến người vợ uất ức đến tột đỉnh và ra tay phá hủy chiếc xe có dấu vết của cô ả "tiểu tam" kia.

Khoảng 20 phút sau, dưới sự khuyên nhủ của mọi người, người vợ mới dừng lại và rời khỏi bãi đậu xe. Cảnh tượng tan hoang còn lại khiến ai cũng lắc đầu ngán ngẩm. Đèn trước và sau xe đều vỡ, mui xe bị đập nát, logo xe bị vỡ, các tay nắm cửa và gương chiếu hậu bị hư hỏng nặng, các cửa kính xe đều vỡ vụn, thân xe lồi lõm và mảnh kính la liệt trên mặt đất.

Riêng bản thân người phụ nữ cũng bị thương ở tay và chảy nhiều máu. Theo truyền thông Trung Quốc, khi sự việc xảy ra, bảo vệ đã trình báo cảnh sát, đồng thời người chồng cũng được thông báo về tình trạng đang xảy ra. Tuy nhiên, người chồng chỉ phản hồi: "Cứ để bà ta đập phá đi, tôi sẽ mang xe đi sửa".

Sau gần 6 năm, vụ việc bất ngờ được cư dân mạng "đào mộ" và chuyền tay nhau những bức ảnh chiếc xe bị hư hỏng sau cơn trút giận của người vợ bị chồng phản bội.

Hà Nội
82%
29°C
Trung Bình
76 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
94%
25°C
Tốt
29 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 00:40:03 22/09/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Yu / Trí Thức Trẻ

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/biet-chong-lai-xe-tien-ty-cua-minh-cho-tinh-nhan-nguoi-vo-uat-uc-dung-bua-dap-vo-khong-thuong-tiec-hinh-anh-bai-chien-truong-gay-hoang-mang-22202115220434473.htm