Những hình ảnh trước khi chết của cậu bé đáng thương mới 10 tuổi được tiết lộ khiến dư luận Hàn Quốc chấn động. Hành vi bạo hành dã man vô nhân tính của 2 kẻ phạm tội khiến nhiều người không khỏi căm phẫn.

Ngày 8/4, báo chí Hàn Quốc đưa tin về án mạng của bé trai 10 tuổi gây chấn động dư luận nước này. Theo đó, nguyên nhân dẫn đến cái chết tức tưởi của em là do bị vợ chồng dì bạo hành dã man, vô nhân tính.

Sau án mạng đau xót, MBC News Today đã phát hành một đoạn video quay cảnh dì A (34 tuổi, nữ giáo sư) và chồng cô là B (33 tuổi, người chơi nhạc truyền thống Hàn Quốc) bạo hành cháu trai của họ. Theo đó, video này được quay lại chỉ 3 tiếng trước khi cậu bé đáng thương qua đời.

Một cặp vợ chồng đã phải đền tội sau khi bạo hành dã man, gây ra cái chết cho cậu cháu ruột mới 10 tuổi

Một cặp vợ chồng đã phải đền tội sau khi bạo hành dã man, gây ra cái chết cho cậu cháu ruột mới 10 tuổi.

Có thể thấy, mặc dù video đã bị làm mờ nét, hình ảnh nạn nhân khá rõ với đôi mắt bầm đen thâm tím, quỳ gối, bên dưới không mặc quần. A liên tục bảo cháu giơ tay lên, nạn nhân sợ hãi làm theo nhưng vô cùng khó khăn có lẽ do vết thương trên người cậu bé gây đau đớn.

Dù video đã bị làm mờ, hình ảnh nạn nhân bị hành hung đến bầm tím cả mắt và chân tay vẫn khá rõ nét.

Dù video đã bị làm mờ, hình ảnh nạn nhân bị hành hung đến bầm tím cả mắt và chân tay vẫn khá rõ nét.

Bị bắt giơ tay lên, cậu bé khó khăn làm theo nhưng đưa lên từng tí một vì các vết thương gây ra nhiều đau đớn.

Bị bắt giơ tay lên, cậu bé khó khăn làm theo nhưng đưa lên từng tí một vì các vết thương gây ra nhiều đau đớn.

Đây không phải là lần đầu tiên nạn nhân bị vợ chồng dì bị bạo hành dã man. Thường vào 3 giờ sáng, họ bắt cháu trai khỏa thân và giơ tay, đứng trong phòng khách tối, hoặc bắt cháu giặt quần áo... Kinh khủng hơn, 2 kẻ này thậm chí đã cho cháu trai ăn phân chó. Thấy cháu chỉ khổ sở liếm, A còn hét lên: "Sao lại liếm, có phải kem đâu mà liếm, cho hết vào miệng ngay!".

Bản cáo trạng cho biết tình tiết tra tấn dã man bằng nước. Sau khi lấy nước trong bồn tắm, người dì đã trói tay cháu mình ra sau buộc lại bằng dây phơi quần áo. Họ dốc ngược người và tàn nhẫn nhận cậu bé vào nước liên tiếp nhiều lần. Đợt tra tấn dưới nước kéo dài trong 50 phút ròng và đây chính là lúc nạn nhân hoàn toàn bất tỉnh vì ngạt thở.

Hình ảnh mô phỏng hành vi bạo hành của 2 tội phạm từ phía cảnh sát, từ bắt cháu ăn chất thải...

Hình ảnh mô phỏng hành vi bạo hành của 2 tội phạm từ phía cảnh sát, từ bắt cháu ăn chất thải...

... đến nhận đầu vào nước nhiều lần

... đến nhận đầu vào nước nhiều lần

Vào đêm trước khi chết, ông chồng đã đánh đập hành hung nạn nhân đến mức không thể giơ thẳng tay lên. Được hay, cặp vợ chồng này đã quay lại khoảng 20 video ngược đãi chính cháu trai của mình. Trước toà, họ chối tội rằng không có ý định cố ý giết hại cháu trai. Dư luận Hàn Quốc đang vô cùng phẫn nộ bất bình trước những gì đã diễn ra, kêu gọi hình phạt cao nhất đối với hành động vô nhân tính của 2 kẻ ác nhân. Thông tin sẽ tiếp tục được cập nhật.

Nguồn: Dispatch

Hà Nội
56%
32°C
Trung Bình
91 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
55%
31°C
Tốt
21 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 15:50:03 21/09/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

P.H / Doanh nghiệp và Tiếp thị

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/be-trai-chet-tuc-tuoi-vi-bi-vo-chong-di-bao-hanh-da-man-ep-an-chat-thai-hinh-anh-3-tieng-truoc-khi-qua-doi-duoc-tiet-lo-gay-chan-dong-161210904151319323.htm