Sau khi biết sự việc, người chị bên Mỹ của nữ chính đã lập tức nhắn tin, mắng chửi sự "hai mặt" của cô bạn cùng phòng.

Những ngày gần đây, câu chuyện về cô gái bắt quả tang người yêu và bạn cùng phòng hôn nhau và sự "hai mặt" của "tiểu tam" đã thu hút hút sự quan tâm rất lớn trên mạng xã hội. Mới đây nữ chính đã chia sẻ thêm phần sau của câu chuyện trên một diễn đàn.

Theo đó, mặc dù đăng bài "bóc phốt" bạn cùng phòng nhưng L - nữ chính của câu chuyện vẫn không hề kể cho người nhà. Một người bạn thân của cô nàng đã nói với chị gái của L. hiện đang học tập và sinh sống tại Mỹ.

Quá bức xúc và thương em gái, người chị đã ngay lập tức nhắn tin cho "tiểu tam" với nhiều từ ngữ khá nặng nề để hỏi tội, yêu cầu dọn ngay ra khỏi nhà trước khi cô nói chuyện với bố mẹ. Cô bạn cùng phòng lúc đầu tỏ ra khá hoang mang khi bất ngờ nhận được tin nhắn của chị gái L, sau đó tìm mọi lý do biện minh cho hành động của mình và cho rằng đang bị xúc phạm. Bên cạnh đó "trà xanh" còn yêu cầu người chị gái dừng lại, đây là việc riêng của cô và L:

"Chị ơi, mặc dù em biết em sai nhưng chị đang dùng lời lẽ xúc phạm người khác đấy ạ".

"Mặc dù em không đóng tiền nhà nhưng vẫn đóng tiền ăn đó thôi. Chị đừng có mà quá đáng".

"Đây là chuyện của tụi em, em nghĩ để bọn em tự giải quyết. Chị không có quyền nhúng tay vào việc này đâu"...

Ngay sau đó cô bạn cùng phòng đã nhắn tin cho L với lời lẽ trách cứ vì để chị gái nhắn tin chửi rủa mình. Đặc biệt là "người thứ 3" còn doạ sẽ cùng H. - gã bạn trai lăng nhăng kiện L. và chị gái vì tội: "Đe doạ và xúc phạm danh dự".

Trái ngược với lời lẽ có phần "cay cú" của cô bạn, L. vẫn nhẹ nhàng tiếp chuyện cho biết bản thân không hề kể chuyện với chị gái, nếu cô nàng muốn thì cứ kiện nhưng trước đó hãy dọn đi đã.

Cuối cùng L. chia sẻ rằng "trà xanh" không cần thay ảnh trên Facebook vì nữ chính không có ý định đăng ảnh của "hai kẻ phản bội" lên mạng xã hội.

Không biết đây đã là phần kết của cuộc bóc phốt hay chưa nhưng đến thời điểm hiện tại cư dân mạng vẫn hoàn toàn đứng về phía L. - nữ chính bị người yêu "cắm sừng" và thái độ, hành động ngày càng "quá lố" của cô bạn cùng phòng liên tiếp nhận chỉ trích từ cư dân mạng.

Hà Nội
74%
30°C
Trung Bình
81 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
89%
28°C
Trung Bình
55 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 09:55:02 24/06/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Diệu Thùy / Pháp luật & Bạn đọc

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/bat-gap-nguoi-yeu-va-ban-than-au-yem-trong-phong-tro-chi-gai-nu-chinh-vao-cuoc-tieu-tam-va-ga-ban-trai-doa-kien-16221160507394580.htm