Barcelona đang lên kế hoạch tiếp cận Pep Guardiola nếu kháng cáo của Manchester City lên Tòa án Trọng tài Thể thao (CAS) về án cấm dự cúp châu Âu 2 năm bị bác bỏ.

CAS dự kiến sẽ đưa ra phán quyết trong vài tuần tới sau khi Man City kháng cáo lệnh cấm dự cúp châu Âu 2 năm của UEFA vì vi phạm nghiêm trọng các quy định của Luật công bằng tài chính (FFP).

Guardiola, người tiếp quản vị trí HLV Man City từ Manuel Pellegrini 4 năm trước, sắp sửa bước vào năm cuối hợp đồng. BLĐ đội bóng chủ sân Etihad dự kiến sẽ ngồi lại với Guardiola sau khi mùa giải kết thúc để bàn về tương lai.

Nhưng Barca, dù mới chỉ bổ nhiệm Quique Setien vào vị trí HLV hồi tháng 1, tự tin rằng Guardiola sẵn sàng để trở về quê nhà nếu lệnh cấm của Man City giữ nguyên.

Guardiola là HLV thành công nhất lịch sử Barca với 14 danh hiệu lớn nhỏ chỉ trong 4 mùa giải, bao gồm 2 Champions League và 3 La Liga. Sau khi vị chiến lược gia này ra đi, Barca chỉ một lần duy nhất vô địch Champions League.

Hà Nội
82%
29°C
Trung Bình
83 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
94%
25°C
Tốt
50 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 23:35:02 21/09/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Duy Khánh / bongdaplus.vn

Nguồn: https://bongdaplus.vn/bong-da-tay-ban-nha/barca-tu-tin-giat-lai-duoc-guardiola-neu-man-city-khang-an-bat-thanh-3025412006.html