Mâu thuẫn với vợ kéo dài lại sẵn có hơi men trong người, đối tượng Nguyễn Văn Phương (SN 1983) ở thôn An Thái, xã Yên Lư, huyện Yên Dũng (Bắc Giang) không giữ được bình tĩnh nên đã phóng hỏa đốt nhà.

20 năm trước, Phương kết hôn với chị Dương Thị Hường (SN 1983) ở cùng thôn rồi có với nhau 3 con trai. Cuộc sống những năm gần đây không được yên ấm. Giữa hai vợ chồng thường xuyên xảy ra to tiếng, thậm chí xô xát.

Đối tượng Nguyễn Văn Phương.

Đối tượng Nguyễn Văn Phương.

Chiều 24/10/2020, Phương và vợ tiếp tục xảy ra mâu thuẫn song được mọi người can ngăn, Phương bỏ đi phục vụ tăng âm, loa đài cho một lễ cưới trong thôn. Khoảng 22 giờ 30 phút cùng ngày, sau khi uống rượu tại lễ cưới, đối tượng nhớ lại xích mích với vợ nên đi xe máy về nhà bố đẻ (ở cùng thôn An Thái - PV) lấy chai xăng 1,5 lít mang về. 

Đến nhà, thấy vợ cùng con trai út 7 tuổi đang ngủ, đối tượng đuổi ra rồi đổ xăng, phóng hóa đốt giường. Do xung quanh có nhiều vật dễ cháy (chăn, màn, gỗ) nên ngọn lửa lan rộng, làm hư hỏng máy giặt, tủ lạnh, giường ngủ, tủ đựng đồ (bên trong có 5 triệu đồng tiền mặt); tổng thiệt hại hàng chục triệu đồng.

Sau khi xảy ra vụ việc, đối tượng đến cơ quan chức năng đầu thú và khai nhận muốn đốt giường để vợ, con không còn chỗ ngủ, buộc phải chuyển về nhà ngoại. Cùng đó, do đã uống rượu nên không kiềm chế được bản thân.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Yên Dũng đã thực hiện lệnh tạm giữ hình sự đối với đối tượng Nguyễn Văn Phương để điều tra về hành vi hủy hoại tài sản.

Hà Nội
68%
19°C
Xấu
182 US AQI
Xấu Nhóm nhạy cảm tránh ra ngoài. Những người khác hạn chế ra ngoài
Ho Chi Minh City
65%
28°C
Trung Bình
70 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 23:00:04 02/12/2020(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Sơn Quang / Báo Bắc Giang

Nguồn: http://baobacgiang.com.vn/bg/phap-luat/345180/bac-giang-mau-thuan-voi-vo-chong-huy-hoai-tai-san.html